Khi nào cần thay màn hình máy tính cũ?

Màn hình máy tính cũ của bạn đã có những dấu hiệu nhiều lỗi không xác định hay đã quá lỗi thời. Hoặc chẳng may bị nứt vỡ trong quá trình vận chuyển khi bạn chuyển nhà. Đó là những dấu hiệu cho thế đã đến lúc bạn nghĩ đến việc thay màn hình máy tính cũ? Để mua một màn hình máy tính mới.

1. Khi nào cần thay màn hình máy tính cũ?

Có rất nhiều những lí do bạn nên thay màn hình máy tính cũ? Vậy đó là những lí do nào. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới.

1.1 Màn hình máy tính không lên.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dẫn đến trường hợp màn hình máy tính không lên. Đôi khi màn hình tối đen không lên, nhưng vẫn có tín hiệu âm thanh hay tín hiệu mạng. Trường hợp này rất có thể do dây nối màn hình.

Màn hình máy tính không lên.

Bán có thể tháo zắc cắm của dây ra và cắm lại. Nếu không lên thì rất có thể những linh kiện bên trong đã hỏng. Bạn nên mang ra kỹ thuật để kiểm tra nếu trường hợp xấu nhất thì bạn phải thay màn hình.

1.2 Thay màn hình máy tính cũ khi bị chậm hay bị giật.

Nếu màn hình máy tính của bạn bị rung, giật hay các hình ảnh bị nhòe hay nhảy loạn xạ khi đang sử dụng. Có thể do card màn hình bị lỗi, lỏng dây màn hay tần dùng quét của màn hình không phù hợp với chương trình bạn đang dùng.

1.2 Thay màn hình máy tính cũ khi bị nhòe hình hay ánh sáng sáng tối liên tục.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy màn hình tự nhiên sáng bừng lên hay tối đen xuống. Hay màn hình bị mờ hay nhòe hình thì thường là do lỗi đèn màn hình đã hoạt động quá lâu. Trường hợp này cần thay thế ngay.  

1.3 Thay màn hình máy tính cũ khi xuất hiện những góc vết sọc ngang, dọc.

Khi trên màn hình máy tính của bạn xuất hiện các đường kẻ ngang hay vệt sọc trắng. Vấn đề thường là tấm phủ màn hình gặp lỗi hay 1 số trường hợp có thể do lỗi cáp bị lỏng gây tín hiệu ra màn hình bị nhiễu.

Nhưng lỗi máy không tự sửa được bạn phải mang đến các cơ sở sửa chữa, nếu trường hợp xấu bạn phải thay màn.

Còn rất nhiều những lỗi khác khiến bạn phải thay màn hình cũ. Bạn có thể tìm hiểu thêm.

2. Thay màn hình máy tính cũ bao nhiêu tiền.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thay màn hình máy tính cũ giá rẻ nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng tốt, do tay nghề sửa chữa thấp. Không có chế độ bảo hành sau sửa chữa, đôi khi số tiền mà bạn bỏ ra không xứng đáng. Bởi sửa sau phải thời gian ngắn sử dụng lại phát sinh lỗi. Khi chi phí sửa chữa bị đội lên, nhiều hơn việc mua màn hình mới.

Giá màn hình máy tính cũng rất đa dạng tùy vào tình hình kinh tế mà bạn có thể chọn màn hình phù hợp với mỗi người. Thường chi phí sửa chữa là khá cao, còn tùy thuộc từng lỗi nhất định. Bạn có thể so sánh nếu màn hình bạn gặp lỗi nặng, chi phí sửa chữa lớn thì bạn nên tính đến việc thay màn hình mới nhé.

Để tránh trường hợp lựa chọn phải đơn vị kém uy tín gây tiền mất mà kết quả không được như ý. Thì bạn nên cẩn trọng trong việc lựa trọng đơn vị sửa chữa, thay thế uy tín nhé.

3. Địa chỉ thay màn hình máy tính cũ ở đâu tốt.

Cửa hàng máy tính Ngọc Tuyền hiện là địa chỉ thay màn hình máy tính cũ uy tín, chất lượng dành cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng đến với chúng tôi. Kể cả những người khó tính nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết giá cả tốt nhất trên thị trường.

Đến với chúng tôi bạn nhận được những gì.

+ Chúng tôi cam kết cung cấp và thay thế các thiết bị chính hãng và cam kết cung cấp các sản phẩm đã qua sửa chữa

+ Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều sẽ được đổi trả nếu còn trong thời gian bảo hành và do lỗi của nhà sản xuất

+ Miễn phí lắp đặt với những đơn hàng lớn

+ Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua thiết bị của chúng tôi như: vệ sinh máy miễn phí, tư vấn miễn phí thiết bị phù hợp.

+ Tư vấn miễn phí và lựa chọn phân khúc phù hợp nếu bạn dự định lắp đặt phòng nét

+ Và rất nhiều ưu đãi khác.

Hi vọng những thông tin đã chia sẻ trong bài về vấn đề khi nào cần thay màn hình máy tính cũ? Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín thì hãy đến với Ngọc Tuyền PC qua địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

Tìm hiểu thêm:

– Giá card màn hình rời hiện nay như thế nào?

– Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt phòng net bạn nên nắm rõ

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *