Giá card màn hình rời hiện nay như thế nào?

Giá card màn hình rời là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nhất là những ai đang muốn mua linh kiện này. Sở dĩ như thế là do giá bán có ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua của khách hàng.

Vậy điều gì quyết định đến giá vga card màn hình? Và giá card màn hình rời hiện nay thế nào? Câu trả lời cho hai câu hỏi trên đây sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây. Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin liên quan khác đang chờ các bạn theo dõi và khám phá.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá card màn hình rời?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá bán card màn hình rời. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số yếu tố cơ bản nhất nhé.

1.1 Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ.

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá VGA máy tính. Tuy nhiên chúng ta sẽ nói đến nhãn hiệu trước. Vì yếu tố này có ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán của loại linh kiện này. Điều này thể hiện ở chỗ thương hiệu càng cao cấp thì giá cao hơn so với những thương hiệu ít người biết đến hơn. Đây chỉ là 1 dấu hiệu thôi. Bạn phải hiểu là thương hiệu thường gắn liền với chất lượng của sản phẩm.

Xuất xứ card màn hình cũng tác động rất nhiều đến giá bán. Những sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài sẽ có giá bán cao hơn. Một phần do chất lượng cao hơn và cũng có thể là do chi phí vận chuyển. Đây cũng không phải là điều khó hiểu.

1.2 Chất lượng.

Tôi sẽ đề cập đến một yếu tố hết sức quan trọng. Nó không chỉ dùng để định giá mà nó còn tác động đến nhiều vấn đề khác liên quan đến sản phẩm. Có thể nói đối với bất cứ loại hàng hóa nào thì chất lượng càng tốt thì giá càng cao và ngược lại.

Và đối với card màn hình rời cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chất lượng VGA càng cao thì giá bán của nó cũng như thế. Chất lượng của VGA đó là tốc độ xử lý hình ảnh. Xử lý hình ảnh nhanh và sắc nét thì chất lượng tốt, chất lượng tốt đương nhiên là giá sẽ cao hơn rồi.

1.3 Tình trạng của card màn hình máy tính.

Tình trạng của card màn hình rời ở đây các bạn có thể hiểu đơn giản là mới hay là cũ. Nếu mới sẽ có giá bán khác. Và card cũ thì cũng có giá bán khác. Điều này thì chắc không cần phải giải thích nhiều đúng không?

Nhưng các bạn cũng nên lưu ý kể cả sản phẩm mới cũng có nhiều mức giá khác nhau. Có những trường hợp Vga cũ còn đắt hơn Vga mới. Tuy vậy thì trường hợp này khá ít xảy ra. Tuy vậy vẫn có. Như thế các bạn đã hiểu tình trạng của sản phẩm ảnh hưởng không hề nhỏ đến giá card rời.

Ngoài những nhân tố trên thì có rất nhiều nhân tố khác ảnh hưởng đến giá card màn hình rời. Các bạn có thể tìm hiểu thêm.

+ Những món quà Valentine đặc biệt dịp Valentine trắng
+ Nên mua micro không dây hay có dây

2. Giá card màn hình rời hiện nay như thế nào?

Bây giờ chúng tôi sẽ cho các bạn xem giá một số loại card màn hình máy tính phổ biến hiện nay:

+ Card màn hình MSI GeForce GTX 1660 6GB GDDR5 VENTUS XS OC: 6.090.000₫

+ Card màn hình ASUS GeForce GTX 1060 6GB GDDR5 DUAL OC (DUAL-GTX1060-O6G): 3.750.000₫

+ Card màn hình VGA INNO3D GEFORCE GTX 1660Ti TWIN X2 6G: 6.990.000₫

+ VGA card màn hình msi 1060 6gb: 3.700.000₫

+ VGA card màn hình msi 960 2gb: 1.600.000₫

+ VGA card màn hình msi 1060 3gb: 2.700.000₫

+ VGA card màn hình giga 1060 6gb: 3.700.000₫

+ VGA card màn hình giga 1050 2gb: 1.600.000₫

+ VGA card màn hình giga 1050 ti 4gb: 2.500.000₫

+ VGA card màn hình giga 730: 400.000₫

+ VGA card màn hình msi ventus 1650 4gb: 4.000.000₫

+ VGA card màn hình msi 1050 2gb: 1.600.000₫

Lời kết: Trên đây là một số thông tin về giá card vga. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi thông tin hỗ trợ hoặc cần mua hàng, các bạn có thể liên hệ địa chỉ cuối bài viết.

Mọi Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội