Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt phòng net bạn nên nắm rõ

Bạn đang có ý định lắp đặt phòng net để kinh doanh, bạn không biết nên bố trí phòng như thế nào cho hợp lý? Vậy với những lời khuyên sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề kinh doanh game net. Dưới đây là những lưu ý khi lắp đặt phòng net.Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Lắp đặt phòng net cần lưu ý vị trí đặt case.

Bạn nên lắp đặt giá để case máy tính trên tường nhằm tiết kiệm không gian phòng máy và tránh mất cắp linh kiện. Bạn cũng có thể bắt ốc dính trên tường để tiết kiệm chi phí lắp đặt chỗ để case.

Dịch vụ thu mua thanh lý phòng net giá cao tại Hà Nội

Bạn cũng có thể đóng 1 dãy bàn dài từ đầu tới cuối phòng máy và bên trên thì gắn các giá đỡ để đặt case. Kiểu bàn này phù hợp với phòng net đặt máy sát tường.

Nếu bạn thích đặt case bên dưới, vậy bạn phải sắm cho phòng máy của mình những chiếc bàn rộng, bạn vừa có chỗ đặt case mà khách hàng lại có chỗ để chân thoải mái với những chiếc bản như vậy.

Bạn cũng nên chọn bàn có ngăn kéo để chuột và bàn phím, chi phí lắp đặt phòng net có thể hơi tốn nhưng sẽ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn không bỏ qua những chi tiết nhỏ như thế này.

  1. Lắp đặt phòng net cần lưu ý chọn lựa ghế phòng net cho khách hàng.

Có rất nhiều loại ghế khác nhau như: ghế nhựa, ghế nệm xoay, ghế lưới…Đa dạng về mẫu mã và chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể dựa theo chi phí, giá thành hay chất lượng ghế để lựa chọn. Nhưng bạn nên lựa chọn ghế xoay văn phòng vì nó mang lại sự tiện lợi cho khách hàng nếu họ muốn di chuyển, khi đứng lên cũng tiện hơn các loại ghế khác.

Bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn khi lắp đặt phòng net sao cho tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

3. Lắp đặt phòng net cần lưu ý phải chuẩn bị là đồ ăn – nước uống nhằm phục vụ khách hàng.

Khi khách hàng ở phòng net của bạn lâu, họ sẽ có nhu cầu sử dụng đồ ăn, nước uống, hãy chuẩn bị đồ ăn vặt và các thức uống phong phú để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng phòng net của bạn.

4. Lắp đặt phòng net cần lưu ý phải có chỗ để xe.

Lắp đặt phòng net chúng ta cần phải tính toán có chỗ để xe cho khách hàng. Đây cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn phòng net, thường thì các phòng net có chỗ để xe không hợp lý, sắp xếp lộn xộn và không được bảo vệ cẩn thận.

Hãy đảm bảo những điều này không xảy ra để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ngồi trong phòng net của bạn. Hãy cung cấp cho họ những chiếc khóa xe hoặc miễn phí gửi xe chẳng hạn.

 Bạn nghĩ sao nếu khách hàng nhắc tới phòng net của bạn như 1 địa điểm an toàn để an tâm gửi xe của họ?

Tốp 5 màng chống thấm tự dính hiệu quả nhất

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi lắp đặt phòng net hiện đại. Vậy bạn đang quan tâm đến chi phí lắp đặt cũng như tư vấn thiết kế phòng net chuẩn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những lời khuyên bổ ích nhất nhé.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *