Học nối mi: Các kiểu mi nối thích hợp cho mắt mí lót, một mí

Học nối mi: Các kiểu mi nối thích hợp cho mắt mí lót, một mí

Lựa chọn kiểu nối mi phù hợp với từng dáng mắt là một trong những nội dung quan trọng khi học nối mi chuyên nghiệp. Trong đó, mắt mí lót và mắt một mí là kiểu mắt của phần lớn người Việt hiện nay. Vậy nên bạn càng phải nhận biết được kiểu mi nối thích hợp để tư vấn khách.

Nhận biết dáng mắt – điều quan trọng khi học nối mi

Kiểu nối mi hiện nay có rất nhiều loại, như mi classic, mi volume, mi thiên thần, mi hoa hồng đen… Dáng mắt cũng có rất nhiều loại, như mắt một mí, mắt mí lót, mắt tròn, mắt hạnh nhân… Không phải dáng mắt nào cũng thích hợp cho mọi kiểu nối mi. Vì thế, cách nhận biết dáng mắt và xác định kiểu mi nối thích hợp là một nội dung quan trọng trong lý thuyết học nối mi.

Mắt mí lót và mắt một mí là hai kiểu mắt mà chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu trong bài viết này.
Mắt mí lót hay còn gọi là mắt mí lận, mí sụp. Kiểu mắt này có phần mí trên không rõ ràng, có thể chỉ có mí lót hoặc 2 mí nhưng bị sụp. Còn mắt một mí là đôi mắt có chiều cao ngắn hơn chiều dài rất nhiều khiến cho mắt trông rất nhỏ. Điểm chung của khi xác định kiểu mi nối phù hợp cho 2 dáng mắt này chính là khắc phục được nhược điểm mắt nhỏ. Bạn cần chọn kiểu mi nối giúp mắt to hơn và có chiều sâu hơn.

Kiểu nối mi phù hợp cho mắt một mí và mí lót

Cả 2 dáng mắt là mắt một mí và mắt mí lót đều phù hợp với một số kiểu nối mi nhất định như:

  • Nối mi volume
  • Nối mi thiên thần
  • Nối mi katun
  • Nối mi hoa hồng đen
  • Nối mi búp bê
  • Nối mi mắt ướt
  • Nối mi đuôi cá

Đây là những kiểu mi nối đang thịnh hành những năm gần đây. Mỗi kiểu sẽ có những sự khác biệt nhất định. Khi học nối mi chuyên nghiệp, bạn sẽ được đào tạo và thực hành các kiểu mi nối này để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Nối mi volume

Nối mi volume là kỹ thuật nối nhiều sợi mi giả lên 1 sợi mi thật, số lượng từ 3 – 8 sợi tùy vào tình trạng mi thật và yêu cầu của khách. Các sợi mi này có độ dài bằng nhau, sau khi nối khiến cho đôi mi dày, đậm và cong hơn. Kiểu nối mi volume che khuyết điểm rất tốt nên sẽ giúp cho chị em nào có mắt mí lót hay một mí trở nên quyến rũ hơn.

Học nối mi volume cũng được đánh giá là khó hơn nhiều so với mi classic. Bạn sẽ được thực hiện kỹ thuật này trong phần học nối mi nâng cao.

Nối mi thiên thần

Nối mi thiên thần đơn giản hơn và cũng là một kiểu mi sẽ được đào tạo ở phần học nối mi cơ bản. Kỹ thuật này sử dụng 2 sợi mi giả gắn lên 1 sợi mi thật, mỗi sợi 1 bên, tạo thành hình chữ V như đôi cánh thiên thần. Kiểu nối mi này sẽ giúp mi dày hơn nhưng vẫn rất tự nhiên. Tuy nhiên, nó phù hợp với những ai có hàng mi thật không quá thưa hoặc quá mỏng.

Nối mi katun

Kiểu nối mi từ Thái Lan này cũng giống với mi volume, nhưng đan xen các sợi mi ngắn, dài với nhau khi nối. Ở các khóa học nối mi, mi katun sẽ nằm ở phần nâng cao.

Tương tự, các kiểu mi như mi mắt ướt, mi đuôi cá, mi búp bê cũng giống như tên gọi của nó. Mi mắt ướt tạo nên bộ mi ươn ướt, ngây thơ và trong trẻo. Mi búp bê nổi bật với hàng mi cong, dày, xinh đẹp như búp bê. Còn mi đuôi cá lại quyến rũ và ấn tượng nhờ những sợi mi dài và cong ở phần đuôi mắt. Tất cả đều giúp che khuyết điểm rất tốt cho mắt mí lót và mắt một mí, khiến mắt to hơn và có chiều sâu hơn.

Để tìm hiểu chi tiết về các kiểu mi nối trên và học nối mi bài bản, bạn có thể tham khảo trên website của Dr. Ánh Academy. Cần tư vấn hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://congnghe360.edu.vn/ky-thuat-vien-spa-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-hoc/

https://congnghe360.edu.vn/cang-da-chi-vang-24k-gia-bao-nhieu-tien-2022-bao-gia-cang-da-chi-vang-24k-moi-nhat-2022/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *