Căng da chỉ vàng 24K giá bao nhiêu tiền 2022? Báo giá căng da chỉ vàng 24K mới nhất 2022

Từ khi phương pháp căng da mặt bằng chỉ ra đời thì khái niệm căng da chỉ vàng 24K ngay lập tức được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi vì đây chính là một trong những kỹ thuật làm đẹp giúp da mặt trở nên căng mịn, tươi tắn và hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó kỹ thuật này sẽ giúp mang đến bạn một gương mặt trẻ trung, xinh đẹp hơn 10 tuổi mà bất kỳ ai cũng khao khát.

 

Tuy nhiên phương pháp căng da chỉ vàng 24K giá bao nhiêu tiền nếu như bạn đang có thực sự hiệu quả cũng như phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người ?[/box]

Căng da chỉ vàng 24K hay còn được gọi với cái tên khác là căng da chỉ 3D Nano Collagen – Là phương pháp thường được ưu tiên sử dụng đối với vùng da mặt giữa đặc biệt là vùng nếp gấp vùng mũi.

Nguyên lý hoạt động của các sợi chỉ vàng 24K đó là nhờ có phần răng được thiết kế trong các sợi chỉ vàng giúp giữ cơ mặt và tạo thành bộ khung nâng đỡ các mô tế bào, các cơ dưới lớp hạ biểu bì của da. Từ đó kích thích sản sinh ra lượng collagen và elastin, từ đó giúp mang đến vẻ săn chắc, làn da căng bóng và trẻ trung cho người sử dụng dịch vụ.

Một số ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da chỉ vàng 24K;

  • Sợi chỉ vàng 24K không gây dị ứng.
  • Bác sĩ thực hiện việc căng da chỉ vàng 24K phải là người có đào tạo chuyên môn cao cũng như nhiều kinh nghiệm do đó bạn yên tâm về độ thẩm mỹ sau đó.
  • Bác sĩ không cần rạch thái dương, không cần động chạm dao kéo.

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là:

  • Vì sợi chỉ vàng là từ vàng thật 24K nên giá rất đắt.
  • Vì vàng 24K có tính kích ứng tối thiểu cùng các răng cưa cấu tạo nên nó nên nó cũng có những kích ứng nhẹ và do vậy mà lượng collagen mà phương pháp này mang lại cũng hơi thấp so với những phương pháp căng chỉ khác.
  • Sợi chỉ vàng không được cố định trên cơ thái dương vì vậy khiến cho tính bền vững của quá trình nâng cơ cũng bị giảm đi ít nhiều. Do đó thời gian duy trì của căng da chỉ vàng 24K cũng ngắn hơn từ 6 – 12 tháng.

 

Dù sao đi chăng nữa thì căng da chỉ vàng 24K vẫn là công nghệ ưu việt hơn hẳn so với các thủ thuật khác nên mức chi phí bỏ ra sẽ cao hơn. Hiện mức giá cho căng da chỉ vàng 24K thường dao động 125 triệu – 250 triệu trở lên. Tuy nhiên mức giá này có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào các yếu tố khác như:

  • Tình trạng làn da bị lão hóa như thế nào.
  • Số lượng sợi chỉ vàng 24K mà bạn muốn sử dụng.
  • Vùng da cần được căng da.
  • Địa chỉ và tay nghề bác sĩ thực hiện.

Do đó để biết được chi phí căng da chỉ vàng 24K thực sự bao nhiêu thì tốt nhất bạn nên tìm đến cho mình một địa chỉ thật uy tín, chất lượng, có đầy đủ giấy phép và chứng chỉ, có bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thăm khám cũng như báo giá cho bạn chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ vàng có an toàn không?

https://congnghe360.edu.vn/bat-mi-y-tuong-thiet-ke-phong-bep-retro-doc-dao-nhat/

https://congnghe360.edu.vn/noi-that-phong-khach-mau-xanh-duong-tuoi-sang-cuon-hut/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *