Địa chỉ mua gìay bảo hộ ở tphcm giá tốt

Địa chỉ mua gìay bảo hộ ở tphcm giá tốt? Được thành lập vào năm 2003, sau 10 năm đi vào hoạt động và phát triển, công ty TNHH Garan đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam

Vì sao phải trang bị giày bảo hộ lao động khi làm việc

Phương pháp giúp bạn bảo vệ người bạn nhỏ đơn giản và thô sơ nhất là đi giầy bảo hộ. Nói đến giầy bảo hộ thì ai cũng tỏ ra e ngại khi nghĩ đến đôi giầy xấu xí và thô kệch trên chân mình. Nhằm giúp người sử dụng xóa bỏ ý nghĩ tiêu cực ấy thì những đôi giầy bảo hộ nam thiết kế theo kiểu thể thao đã được ra đời.

Giay bao ho nhap khau giup bao ve doi chan

Giày bảo hộ giúp bảo vệ đôi bàn chân

Làm việc trong ngành công nghiệp nặng thì người lao động thường xuyên phải sử dụng đến sức lực của cơ bắp trong các khu công nghiệp, phân xưởng như luyện kim, chế tác kim loại, cơ khí, hàn xì…Môi trường làm việc trong ngành công nghiệp nặng sẽ có rất nhiều mối nguy hại cho đôi chân của bạn như tiếp xúc với nhiệt độ cao, gây nóng bức, cộng thêm khói bụi từ các vật liệu kim loại, các vật thể nhọn dễ va chạm đâm xuyên vào chân.

Giày bảo hộ kiểu dáng thể thao

Giầy bảo hộ kiểu thể thao thường có lớp lót phía trong dày hơn những đôi giày bình thường khác tránh gây thương tổn cho bàn chân khi gặp tai nạn lao động.

Giầy bảo hộ kiểu thể thao Safety Jogger

Giầy bảo hộ kiểu thể thao thường làm bằng chất liệu rất nhẹ và có tính đàn hồi cao giúp bạn di chuyển dễ dàng, nhẹ nhàng và tạo ra được sức bật lớn. giầy bảo hộ nam kiểu thể thao là một đôi giày mà khi mang vào, bạn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và êm ái. Khi di chuyển và vận động, bạn cảm thấy nặng nề và khó khăn nếu mang một đôi giày quá thô cứng và không có tính đàn hồi.

Hãy thể hiện sự tinh tế, hiểu biết để phân biệt và lựa chọn một đôi giầy bảo hộ kiểu thể thao cho phù hợp để bạn sẽ không gặp ít phiền phức cũng như những điều không tốt cho sức khỏe của chính bạn.

 

Mua gìay bảo hộ ở tphcm
Được thành lập vào năm 2003, sau 10 năm đi vào hoạt động và phát triển, công ty TNHH Garan đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này. Các mặt hàng chính của Garan: khẩu trang hoạt tính, khẩu trang 3M, găng tay các loại, nút chống ồn, giày bảo hộ Jogger, quần áo bảo hộ, dây đai an toàn, mũ bảo hộ, mặt nạ, bồn rửa mắt… 

Vì sao nên mang giày bảo hộ khi làm việc

Lý do nên mang giày bảo hộ khi làm việc

 

Đại lý bán giày bảo hộ jogger chính hãng tphcm
Quan điểm kinh doanh của công ty: cống hiến của Garan, hài lòng của khách hàng. Kết hợp giữa khả năng làm việc chuyên nghiệp và cái tâm phục vụ nên công ty đã được nhiều khách hàng tín nhiệm trong 10 năm qua, trong đó có thể kể đến: Therodore Alexander (Anh Quốc), gỗ Trường Thành, GS Nhật Bản, Posco Hàn Quốc, Visan, khoan PVD, dịch vụ dầu khí OSC, Bitis, Betone 6… Bằng sự tận tụy và tinh thần không ngừng học hỏi, Garan hy vọng tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn đáng tin cậy nhất, luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:
 Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 
Điện thoại: 0283 997 38 44 
Email: [email protected]  

Xem thêm: găng tay bảo hộ lao động, máy cạo râu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *