Găng Tay Bảo Hộ Chất Lượng Cao

Găng Tay Bảo Hộ Chất Lượng Cao

Ngoài chất lượng và hiệu quả công việc, tính an toàn cho người lao động là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Sử dụng găng tay bảo hộ lao động là cách bảo vệ người lao động khỏe mạnh và giảm thiểu những rủi ro nguy hiểm mà công nhân có thể gặp trong quá trình làm việc.

Găng Tay Da Hàn 

Găng tay da hàn luôn bảo vệ đôi bàn tay khi tham gia, sử dụng máy hàn tránh những tia lửa điện, bảo vệ đôi tay không bị nóng, bị bỏng với độ bền cao của lớp da, người sử dụng có thể thoải mái làm việc với máy hàn mà không lo những tác động xấu từ tia lửa điện, vụn kim loại, từ máy hàn để bảo vệ đôi tay tốt nhất bạn nên chọn lựa cho mình thật kĩ loại găng tay da hàn đáp ứng phù hợp với môi trường làm việc và hơn hết việc lựa chọn kích cỡ bao tay da hàn cũng quan trọng.

găng tay da hàn chất lượng

găng tay da hàn chất lượng

 Bên cạnh đó, BHLD Garan còn sản xuất các trang thiết bị bảo hộ lao động như găng tay chịu nhiệt và găng tay chống hoá chất ,quần áo, giày dép, mũ nón bảo hộ lao động, dây đai an toàn..

Các Loại Găng Tay Bảo Hộ Lao Động

1. Găng tay bảo hộ phổ thông.

Đây là loại găng tay bằng vải và bằng sợi được sử dụng rộng rãi tại những xưởng cơ khí, trên công trường xây dựng. Sở dĩ nó được sử dụng trên môi trường này là bởi chất liệu bằng vải và sợi có thể hạn chế gây ra những tổn thương bởi sắt, thép hay các chi tiết máy…

Ưu điểm của loại găng tay bảo hộ này là:

– Những mẫu găng tay bảo hộ vải, sợi khá thông dụng, phù hợp với hầu hết các công việc phổ thông.
– Giá thành của sản phẩm tương đối thấp nhưng lại mang đến hiệu quả sử dụng cao nên phù hợp với túi tiền của người lao động.

2. Găng tay bảo hộ công nghiệp nhẹ.

Chúng bao gồm găng tay kaki, găng tay sơn xanh, găng tay sơn đỏ sử dụng cho ngành công nghiệp nhẹ. Mức độ sử dụng loại găng tay này cao hơn găng tay phổ thông bởi nó có độ dẻo dai tốt hơn.

Găng tay da bò hàn

Găng Tay Da Bò  Hàn  14-16″, da bò mặt loại A, AB dài 14-16″

3. Găng tay bảo hộ công nghiệp nặng.

Găng tay bảo hộ cho ngành công nghiệp nặng gồm găng vải bò, găng da hàn, găng vải bạt. Loại găng tay này sử dụng khi phải tiếp xúc với vật sắc nhọn, dễ làm tổn thương tay. Hoặc làm việc trong môi trường có chất hóa học độc hại hoặc chất ăn mòn da làm nguy hại đến bàn tay.

4. Găng tay bảo hộ chống hóa chất, chất hóa học.

Những người lao động phải làm việc trong môi trường nước, hoá chất, các chất hóa học độc hại hay phòng sạch thì nên sử dụng các loại găng tay bằng cao su như: cầu vồng, RNF, nitri… Ngoài ra, những bệnh viện, phòng khám thì sử dụng loại găng y tế đặc trưng.

5. Găng tay bảo hộ của ngành điện tử công nghiệp, điện lực.

Găng tay tĩnh điện, găng tay cách điện hay găng PU là những loại găng tay bảo hộ dành cho những người tiếp xúc với nguồn điện để đảm bảo an toàn

Địa chỉ mua găng tay bảo hộ lao động toàn quốc

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028. 3997 38 44
Fax: 028. 3997 38 45
Email: [email protected][email protected]

Xem thêm:

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *