Những điều thú vị về cặp đồng hồ đôi dây da Casio MTP- LTP

Không chỉ được biết đến là dòng sản phẩm riêng biệt dành cho nam và nữ. Những mẫu đồng hồ MTP (nam) và LTP (nữ) còn có sự tương đồng về thiết kế. Rất nhiều phiên bản của chúng được Casio sản xuất dành cho các cặp đôi, có cả đồng hồ đôi dây da lẫn dây kim loại, mặt vuông lẫn mặt tròn. Trong đó đồng hồ đôi dây da Casio MTP-LTP chính là lựa chọn hàng đầu cho những cặp đôi yêu thích sự tinh tế, sang trọng và thời thượng trong phong cách thời trang của mình. Sau đây hãy đọc và khám phá một số điều thú vị xoay quanh dòng đồng hồ này nhé!

Điểm đặc biệt của dòng đồng hồ đôi dây da Casio MTP-LTP này là có giá khá rẻ so với các dòng sản phẩm đồng hồ cặp tương đồng trên thị trường. Giá của chúng dao động từ hơn 1 triệu đến 3 triệu, dù là với mức nào thì các cặp đôi cũng dễ dàng tìm được một sản phẩm phù hợp.

Tuy có giá khá rẻ, song dòng đồng hồ đôi dây da Casio MTP-LTP này của Casio vẫn sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng và chất lượng bền bỉ. Hầu hết các thiết kế đều hướng tới bộ phận nam nữ văn phòng, phong cách khá thanh lịch, đơn giản và phổ biến. Nhược điểm duy nhất của dòng đồng hồ này chính là không có quá nhiều tính năng tiện ích như bấm giờ hay đèn Led. Chúng đơn thuần chỉ là một dòng đồng hồ cặp đôi hiển thị thời gian dành cho các đôi tình nhân.

Hiểu được tâm lý về nhu cầu và sở thích rất đa dạng của khách hàng trong việc lựa chọn mua đồng hồ, các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều loại da đồng hồ để đáp ứng với các nhu cầu và thị hiếu đó của người mua. Ở đồng hồ đôi dây da Casio MTP-LTP cũng như thế.

Để mang lại sự ưng ý tối đa nhất cho hai nửa yêu nhau trong quá trình lựa chọn đồng hồ đôi, các thương hiệu đồng hồ nói chung và đồng hồ đôi Casio nói riêng đã cho ra mắt rất nhiều loại da đồng hồ với chất lượng và mẫu mã đặc sắc. Đối với đồng hồ đôi dây da Casio MTP-LTP Casio cung cấp 2 loại da chính là da Thật và da Simili. Trong đó:

• Da thật là sự đang dạng về các loại da động vật với độ bền và độ đẹp đạt ở mức cao như là: da cá sấu, da bò, da đà điểu,… tất cả đều đã được trải qua công đoạn xử lý gọi là thuộc Da và đã loại bỏ hết các loại vi khuẩn và vi khuẩn kí sinh trên da. Nên mọi người có thể tin tưởng để lựa chọn mua các chất liệu da đó.

Với dạng dây da Thật thì nó mang cho mình đặc điểm và tính năng ở hàng cao nhất của các loại đồng hồ đôi và đặc biệt là loại da này thường dùng cho những mẫu đồng hồ cao cấp với giá thành không được “hạt dẻ” cho lắm. Nhưng tất nhiên, thì “tiền nào của ấy”, bạn bỏ tiền ra bao nhiêu thì chất lượng đồ vật mà bạn mua về sẽ tương tự chừng ấy.

Da thật mang lại sự dễ chịu khi đeo lên tay bởi chất liệu da rất mềm và dẻo, cũng từ đó mà độ bền bỉ rất cao. Bên cạnh đó, da thật rất khó bong tróc dù bị ngâm vào nước và độ sáng bóng của những em đồng hồ làm từ dây da thật thì khỏi phải bàn cãi rồi.

• Da Simili là tên gọi của các sản phẩm giả da nhưng lại có vẻ ngoài giống da thật đến 90%. Đây là loại da được dùng trong những mẫu đồng hồ giá rẻ nhưng chất lượng của nó cũng không phải dạng vừa đâu nhé.

Dạng dây da Simili bên cạnh việc tạo ra những chiếc đồng hồ dây da giả thật đẹp và như thật đến 90% thì chất lượng của nó vẫn thua rất nhiều đồng hồ dây da thật. Khi rất dễ bị rộp và bong tróc nếu gặp điều kiện môi trường không thuận lợi. Mặt da cứng, đeo lên tay sẽ có cảm giác khó chịu và mùi PVC được khoác lên nó để tạo độ bóng cũng làm người đeo không cảm thấy thoải mái. Dây da Simili thường được dùng để sản xuất những loại đồng hồ giá rẻ.

Khi Casio cho ra đời, những chiếc đồng hồ đôi dây da Casio MTP-LTP với sự đa dạng các mẫu mã và chất lượng đi kèm theo nó, cho những đôi yêu nhau thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu. Và đừng lo lắng mà hãy tin tưởng, vì dù là loại dây da nào đi chăng nữa thì khi mua đồng hồ đôi dây da  MTP-LTP tại Casio, chất lượng và độ bền bỉ thì không nơi nào sánh bằng đâu nhé.

Để có thể trải nghiệm các mẫu đồng hồ cặp Casio chính hãng một cách tốt nhất và thuận tiện bạn có thể tham khảo về địa chỉ mua đồng hồ Casio uy tín và giá tốt Anh Khuê Watch:

• Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)