Bảng giá chiết khấu cáp điện Cadisun mới nhất hiện nay

Đến thời điểm hiện tại, dòng dây cáp điện thương hiệu Cadisun vẫn được đánh giá cao về chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cũng như trong hoạt động sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên với thị trường sôi động như hiện nay để lựa chọn được những bảng giá chiết khấu cáp điện Cadisun không phải điều dễ dàng nếu không tìm kiếm được một đơn vị uy tín. Hãy cùng Dây cáp điện Nhật Hoàng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay dưới bài viết sau.

Bảng báo giá chiết khấu cáp điện Cadisun mới nhất

Ngay dưới dây, Dây cáp điện Nhật Hoàng sẽ cung cấp bảng giá dây điện Cadisun cùng mức chiết khấu hợp lý nhất trên thị trường dây cáp điện hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo để tìm kiếm một đơn vị chất lượng với mức giá hợp lý.

STT Tên sản phẩm Đóng gói (m) Giá (m/đ) Chiết khấu (%)
1 Dây điện Cadisun 200 5.270 35-44%
2 Cáp nhôm Cadisun 2000 8.400 31-39%
3 Cáp ngầm Cadisun 2000 13.530 32-41%
4 Cáp chống cháy Cadisun 2000 19.000 29-42%
5 Cáp điều khiển Cadisun 1000 28.500 25-39%
6 Cáp trung thế Cadisun 1000 32.500 33-43%

Lưu ý: đây chỉ là bảng giá chiết khấu cáp điện cadisun mang tính tham khảo. Tuỳ thuộc vào thời điểm cũng như đơn vị cung cấp khác nhau mà giá thành sẽ thay đổi.  Để nhận được mức chiết khấu chính xác, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Dây cáp điện Nhật Hoàng để được hỗ trợ.

Lưu ý nào khi lựa chọn dây cáp điện Cadisun chuẩn chính hãng

Với sự nhộn nhịp của thị trường dây cáp điện Cadisun hiện nay không tránh khỏi dòng sản phẩm này bị làm giả, làm nhái thương hiệu do đó khách hàng cần hết sức tỉnh táo với những lưu ý ngay sau đây để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

Lưu ý về bao bì đóng gói

Lựa chọn những sản phẩm có bao bì đúng quy chuẩn, đầy đủ về tem mác chống hàng giả, bao bì cần hiển thị đầy đủ những thông tin về thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn, thông tin về nhà sản xuất và đặc biệt là hiệu CRS theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước.

 

Với những đơn vị cung cấp mức giá dây điện Cadisun quá cần hết tìm hiểu kỹ càng tránh mua phải hàng giả, lưu ý từ chất liệu dây dẫn, vỏ nhựa bao ngoài, … xem có đảm bảo chính hãng và dấu hiệu bất thường hay không?

Chọn mua từ những đơn vị phân phối chính hãng

Nếu không có những kinh nghiệm về lĩnh vực dây cáp điện, khách hàng nên tìm kiếm những đơn vị phân phối chính hãng với bảng giá chiết khấu cáp điện Cadisun đúng theo Công ty.

Dây cáp điện Nhật Hoàng tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm dây cáp điện Cadisun, cam kết chất lượng tốt nhất đến với khách hàng cùng mức giá hợp lý, cạnh tranh, chế độ bảo hành, đổi trả linh hoạt nhất hiện nay.

Hy vọng những thông tin về bảng giá chiết khấu cáp điện Cadisun ở trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị cung cấp chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ Dây cáp điện Nhật Hoàng để được tư vấn nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

– Quy trình sơ bộ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

– Gas máy lạnh R410A – Ứng dụng trong công nghiệp điện lạnh

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.