Thế nào là sofa phòng khách cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng

Làm thế nào để mua sofa đúng theo ý mình? Làm thế nào để biết được đâu là sofa phòng khách cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng? Để giải đáp những thắc mắc trên nội thất IRIS chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn ngay bài viết bên dưới nhé.

Thế nào là sofa phòng khách cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng?

Sofa cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng là gì?

Hiện nay các chuyên gia cũng chưa tìm ra được sofa cao cấp xuất từ đâu và từ lúc nào, chỉ biết là sofa đã tồn tại rất lâu đời nay. Họ chỉ biết rằng sofa cao cấp theo tiếng Pháp là couche hiểu nghĩa là một chiếc ghế để ngồi hoặc để nằm có thể thư giãn hay làm việc tùy vào nhu cầu cá nhân.

Thế nào là sofa phòng khách cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng?

Theo như định nghĩa thì sofa chính là một nơi để ngồi và thư giãn, cũng có tác dụng để nằm và dần dần về sau sofa đã được nâng cấp hơn, được mọi người gọi đó chính là sofa cao cấp. Thêm một điều nữa là sofa cao cấp xuất phát từ các dòng sofa giá rẻ được nâng cấp lên thành csc sofa có chất lượng càng về lâu sau đó.

Thế nào được xem là sofa cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng?

Muốn biết sofa có cao cấp hay là không, có đúng tiêu chuẩn chất lượng hay là không thì chúng ta cần nắm rõ 3 điểm cơ bản sau đây.

Thế nào là sofa phòng khách cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng?

+ Phần khung của sofa là một nơi rất quan trọng vì chính nó quyết định đến cuộc đời của bộ sofa. Phần này cũng là nơi quyết định đến bộ bền của ghế sofa từ loại thường đến cao cấp. Tuy nhiên cấu tạo của khung sofa cao cấp sẽ khác hoàn toàn so với khung sofa giá rẻ.

+ Phần đệm ngồi và lò xo là yếu tố tạo nên một ghế sofa cao cấp. Đối với dòng đệm mút thì độ dày của nó phải đạt 12cm, 15cm hoặc 20cm tùy theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và mục đích của lò xo được sử dụng là để tăng cường chống xẹp lún của nệm mút. Vậy để biết được chất lượng của sofa bạn nên quan tâm cấu trúc bên trong.

Thế nào là sofa phòng khách cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng?

+ Phần chất liệu bọc ở bên ngoài là phần rất quan trọng. Đây phải nói là một điểm mạnh của những bộ sofa khi được bọc chất liệu sang trọng ở bên ngoài. Khi khách hàng nhìn vào, cái nhìn đầu tiên đó sẽ là hình ảnh chất liệu bọc đầu tiên. Vậy nên bộ ghế có toát lên được vẻ sang trọng, cao cấp hay không 1 phần cũng là nhờ yếu tố này.

Trên đây là những thông tin về các tiêu chí của sofa phòng khách cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng. Bạn có thể tham khảo các thông tin cụ thể thông qua bài viết bên trên để lựa chọn cho mình nhữn bộ sofa cao cấp đúng chuẩn nhất trên thị trường.

 

Xem thêm :

sô pha

ban ghe salon

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *