Làm thế nào để mua đồng hồ điện tử Casio chính hãng tại Việt Nam?

Làm thế nào để mua đồng hồ điện tử Casio chính hãng tại Việt Nam?

Để mua được một mẫu đồng hồ điện tử chính hãng thì bước đầu tiên và quan trọng nhất chính là phải lựa chọn được điểm mua đồng hồ điện tử đáng tin cậy và bán hàng chính hãng. Trên thực tế, Casio đã có đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam từ rất lâu, song tình hình làm giả, nhái đồng hồ Casio khá nhiều khiến cho nhiều khách hàng không biết đâu là thật, đâu là giả.

Vì sao nên mua đồng hồ điện tử Casio chính hãng?

Nhiều người cho rằng khi mua đồng hồ, không nhất thiết phải mua hàng chính hãng mà chỉ cần ưu tiên lựa chọn những điểm bán đồng hồ có giá rẻ là được. Tuy nhiên, điều này khá là sai lầm vì đồng hồ điện tử chính hãng sẽ có chế độ bảo hành và sửa chữa miễn phí trong thời gian 1 – 5 năm. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, nếu khách hàng mua đồng hồ chính hãng thì cũng được đổi trả, không như khi mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ khác.

Vì sao nên mua đồng hồ điện tử chính hãng?

Ngoài ra, việc mua đồng hồ điện tử chính hãng cũng giúp bạn tránh được các rủi ro khi mua hàng. Bởi vì hiện nay, đồng hồ Casio fake được làm giả rất tinh vi và khó phân biệt được. Nhiều cơ sở kinh doanh thậm chí còn “núp bóng” đồng hồ xách tay để lừa gạt những khách hàng không có kinh nghiệm kiểm tra đồng hồ thật – giả.

Dấu hiệu nhận biết đồng hồ điện tử Casio chính hãng

Việc nắm rõ được các kiến thức cơ bản về phân biệt đồng hồ Casio hàng chính hãng và hàng giả, nhái sẽ giúp bạn trở thành khách hàng thông minh và không bị lừa gạt bởi những lời mật ngọt của người bán hàng. Chính vì thế, trước khi mua đồng hồ điện tử Casio, bạn hãy dành một ít thời gian để tham khảo về các model đồng hồ định mua như: Ký hiệu sản phẩm, các phân khúc giá cơ bản, các dòng đồng hồ điện tử Casio, hình ảnh, cách phân biệt…

Hãy tìm hiểu về đồng hồ điện tử Casio trước khi mua hàng.

Để phân biệt đâu là đồng hồ điện tử Casio chính hãng, bạn có thể tham khảo một số thông tin như sau nhé:

– Thứ nhất, tất cả các mẫu đồng hồ điện tử Casio nói riêng và đồng hồ Casio chính hãng nói chung trên thị trường Việt Nam đều có tem vàng chống giả dán ở phía sau nắp lưng. Loại tem này được in bằng công nghệ cao, không thể xé rách và có các hiệu ứng màu lấp lánh. Khi nghiêng tem về các bên khác nhau sẽ có các ký tự ẩn khác nhau như: Tem chống giả, AK, Japan.

– Thứ hai, những chiếc đồng hồ đeo tay điện tử chính hãng thường được thiết kế tỉ mỉ và rất chắc chắn. Chúng sẽ không có hiện tượng các đường bo bị thô, dây bị dư các múi nhựa hay lỏng lẻo và dễ đứt. Bạn có thể dựa vào cảm nhận hoặc bề mặt đồng hồ để phân biệt. Nếu mẫu đồng hồ nào có thiết kế sơ sài, chữ viết không đều… thì cần phải xem lại nhé!

– Thứ ba, khi mua đồng hồ điện tử cần chú ý đế bộ hộp đựng. Sản phẩm của Casio sẽ được đựng trong những thiết kế riêng, có logo thương hiệu rõ ràng và không sai chính tả nhé!

– Cuối cùng, giá đồng hồ điện tử Casio sẽ không có chuyện giảm quá mạnh hoặc rẻ hơn 50 – 70% so với giá của hãng. Bạn đừng để sập bẫy giá rẻ từ người bán nhé!

Nên mua đồng hồ điện tử chính hãng ở đâu?

Để mua đồng hồ điện tử chính hãng Casio tại thị trường Việt Nam không hề khó. Bạn chỉ cần lựa chọn những điểm bán trực tiếp của nhà phân phối hoặc đại lý phân phối là được. Hiện nay, đại diện phân phối của Casio tại Việt Nam chỉ có công ty cổ phần Anh Khuê Watch (tên cũ Anh Khuê Sài Gòn). Đơn vị này có khoảng 80 cửa hàng tại các thành phố lớn và hơn 300 đại lý trên toàn quốc. Bạn có thể xem trên website của họ (https://casio.anhkhue.com) và lựa chọn điểm mua trực tiếp hoặc đặt mua online tùy ý.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://congnghe360.edu.vn/quy-ong-menh-kim-nen-deo-mau-casio-edifice-nao-cho-may-man-dip-nam-moi/

https://congnghe360.edu.vn/tim-kiem-dia-chi-cua-hang-ban-phu-tung-may-nen-khi/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *