Nên hay không nên mua hàng Trung Quốc online ?

Nên hay không nên mua hàng Trung Quốc là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra, nhưng thực tế cho thấy không phải hàng Trung Quốc là hàng xấu hay hàng kém chất lượng. Nếu như bạn biết cách chọn lựa thì việc mua và sử dụng hàng Trung Quốc hoàn toàn rất tốt. 

Hãy cùng đi tìm cau trả lời cho vấn đề này nhé !

Tại sao hàng Trung Quốc lại được ưa chuộng đến vậy.

Trong mấy năm trở lại đây hàng Trung Quốc được bạn bè quốc tế đón nhận và sử dụng trong đó có Việt Nam, Các sản phẩm tiêu dùng tại Việt Nam trong đó có 35% là sản phẩm được nhập từ Trung quốc sang. Lý do khiến hàng Trung Quốc được ưa chuộng.

1. Mẫu mã đa dạng, hàng hóa phong phú 

Hầu hết các sản phẩm Trung Quốc đều được bày bán trên các website nổi tiếng của Trung Quốc như : 1688, taobao, alibaba, tmall…..Tại đây bạn có thể so sánh giá cũng như có cơ hội để lựa chọn nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt mức giá vô cùng hấp dẫn, ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác như  mua hàng taobao được miễn phí ship, mua hàng trên tmall với số lượng lớn thì được giảm giá….

2. thời gian giao hàng nhanh chóng 

Khi đặt hàng trên các trang web này thời gian giao hàng chỉ từ 6-8 ngày là bạn đã nhận được hàng. Nếu như bạn nhờ đến các đơn vị trung gian đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam thời gian còn được rút ngắn hơn nữa.

3. Giá cả rẻ

Các website lớn của Trung quốc tập trung rất nhiều đơn vị kinh doanh do đó độ cạnh tranh thường cao nên mức giá đến tay khách hàng tương đối rẻ. Nếu như bạn nhập hàng với số lượng lớn bạn sẽ được mua với giá sỉ và hưởng thêm một vài ưu đãi của công ty bán hàng cho bạn.

4. Độ tin cậy 

Nhận thấy được điều mà khách hàng quan tâm và lo lắng đó là mua phỉa hàng hóa kém chất lượng hay gặp phải đơn vị lừa đảo. Những website lớn tại Trung Quốc yêu cầu các đơn vị đăng ký bán hàng phải khai báo thông tin, giấy phép đăng ký kinh doanh. Ngoài ra sẽ công khai nhwuxng comment, nhận xét đánh giá về độ tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng.

Lưu ý khi mua hàng online trên website Trung Quốc 

  • Trên các trang web mua hàng đều có phần đánh giá và bình luận về độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm bạn hãy dựa vào đây để có thể chọn được đơn vị uy tín.
  • Cần phải tham khảo giá tại các shop khác nhau.
  • Trước khi nhập hàng số lượng lớn nên đặt số lượng nhỏ để đảm bảo xem sản phẩm đúng cam kết không.
  • Xem xét kỹ những chính sách và điều khoản trước khi đặt hàng, mối trang web có chính sách khác nhau, để không bị hớ bạn vẫn nên cẩn thận

Top ngành kinh doanh thu siêu lợi nhuận mà vốn ít

Kinh doanh gì vừa ít vốn mà lợi nhuận cao và ổn định trong năm 2017

Nguồn : https://ochivi.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *