Top ngành kinh doanh thu siêu lợi nhuận mà vốn ít

Mẹ học kế toán thực tế tại tphcm mách nhỏ bạn đọc top ngành kinh doanh siêu lợi nhuận mà vốn bỏ ra chỉ có 20 triệu đồng đang được rất nhiều người quan tâm.

  • Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Kinh doanh phụ kiện cho thiết bị công nghệ

Bạn có biết, các thiết bị điện tử đang được sử dụng ngày càng phổ biến. vì ai trong xã hội hiện đại này đều sở hữu một điện thoại di dộng, máy tính xách tay hay một thiết bị máy ghi âm, máy tính bảng.

Việc kinh doanh những sản phẩm phụ trợ cho thiết bị công nghệ đang dần trở thành ngành kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cho mọi người. Những phụ kiện như sạc dự phòng, ốp điện thoại, tai nghe,…đang được nhiều người ưa chuộng.

Những món ăn bình dân là đặc sản địa phương

Việc bán đồ ăn trên các trang mạng xã hội hiện nay đang rất phổ biến. Nhất là các món ăn địa phương đang được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Việc bán các món ăn này trên mạng xã hội không làm mất của bạn đồng nào tiền thuê mặt bằng, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp với nguồn vốn đang rất khiêm tốn của mình.

Công việc này không quá vất vả, không tốn nguồn nhân công, nhưng vẫn đảm bảo cho bạn một mức thu nhập hoàn toàn ổn định bạn nhé. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Việc kinh doanh các mặc hàng thời trang cũng đang là một ngành nghề rất nổi tiếng và thu được nguồn lợi không hề nhỏ hiện nay. Trong đó, không thể không nhắc đến kinh doanh phụ kiện thời trang, đây là những sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc, hình dáng và điều quan trọng chính là nhu cầu thị trường vô cùng lớn.

Số vốn bỏ ra kinh doanh sản phẩm, mặt hàng này không nhiều, mà nhu cầu thị trường đang rất cần. Việc kinh doanh phụ kiện thời trang rất thích hợp với những bạn yêu thích làm đẹp, khéo léo, sáng tạo.

Cùng với đó, nguồn hàng thì bạn nhập từ chợ đầu mối thời trang hoặc nhập từ nước ngoài đều được. Còn khéo tay hơn thì bạn nên thử kết hợp các loại phụ kiện với nhau để tạo ra nét đẹp và độc đáo hơn cho riêng cửa hàng của mình.

Ngày nay, việc bán quần áo đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, vì nhu cầu mặc đẹp ngày nay đang được ưa chuộng. Kèm với đó vốn bỏ ra thì ít nhưng lợi nhuận thu lại được tương đối cao.

Bạn có thể bán đa dạng các mặt hàng sản phẩm như áo thun, quần, sơ mi, váy,…cho đủ tầng lớp, đối tượng có thu nhập như thế nào.

Bí quyết khi mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng này chính là bạn nên tìm nguồn hàng thật uy tín, vì mình chưa có nhiều mối quan hệ nên bạn chỉ nên mua hàng nhặt mà không nên mua hàng theo kiện, giá có đắt hơn nhưng đảm bảo an toàn cho bạn.

Việc kinh doanh quần áo trẻ em có nhiều ưu thế, mặt lợi cho bạn hơn là bán quần áo dành cho người lớn. Vì tâm lý của các bậc phụ huynh chính là không ngại bỏ tiền để đầu tư cho con của mình. Họ sẵn sàng chi mạnh tay cho những sản phẩm dành cho bé.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *