Điểm mặt một số thiết bị thể dục thể thao ngoài trời phổ biến tại công viên

Những thiết bị thể dục thể thao ngoài trời ngày nay phổ biến đến mức bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ở tất cả các công viên, sân chơi công cộng. Dụng cụ thể dục thể thao đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến thói quen rèn luyện sức khỏe và giúp mọi người tập thể dục hiệu quả và an toàn hơn. Bài viết này Aspider sẽ điểm mặt một số thiết bị thể dục thể thao ngoài trời phổ biến tại công viên phổ biến nhất.

Điểm mặt một số thiết bị thể dục thể thao ngoài trời phổ biến

Hiện nay, khi mọi người bận rộn với công việc, các thiết bị thể thao ngoài trời trong công viên sẽ là giải pháp hữu hiệu để tăng cường thể thao giải trí và nâng cao sức khỏe. Dưới đây sẽ là một số thiết bị thể dục thể thao ngoài trời phổ biến tại công viên được lắp đặt nhiều nhất.

Điểm mặt một số thiết bị thể dục thể thao ngoài trời phổ biến tại công viên

Thiết bị lắc eo ngoài trời đôi

Thiết bị lắc eo ngoài trời đôi thích hợp cho 2 người tập cùng lúc, giúp rèn luyện cơ lưng, mông, cột sống. Được cấu tạo từ thép mạ kẽm (mạ kẽm) sơn tĩnh điện công nghệ cao, nguyên vật liệu và dây chuyền sơn được nhập khẩu từ Châu Âu giúp mang lại độ bền tối đa, chống gỉ sét và thời tiết cho sản phẩm. Sự kết hợp của màu xanh và trắng rất thanh lịch và sẽ phù hợp với bất kỳ khuôn viên nào.

Thiết bị lắc eo ngoài trời đôi thích hợp cho 2 người tập cùng lúc

Máy đi bộ trên không ngoài trời

Máy đi bộ trên không ngoài trời có nhiều chức năng được lắp đặt trong công viên, sân nhà văn hóa, khuôn viên chung cư. Nó giúp cơ thể vận động như đi bộ và rèn luyện các nhóm cơ chân, hông và lưng dưới. Máy đi bộ trên không giúp 2 người tập cùng lúc. Chính vì vậy, dụng cụ thể thao này đã và đang là một trong những dụng cụ thể thao ngoài trời được ưa chuộng nhất.

Xem thêm

Thiết bị đẩy vai đôi ngoài trời

Thiết bị đẩy vai đôi ngoài trời được thiết kế với cột chính chắc chắn, 2 dụng cụ đẩy vai và 2 ghế ngồi chắc chắn. Vì được thiết kế 2 máy trên cùng một sản phẩm nên có thể giúp 2 người tập cùng lúc. Máy giúp rèn luyện cơ chân, cơ tay, cơ vai. Đặc biệt, quá trình tập luyện còn giúp rèn luyện các khớp bàn tay, xương mác hoạt động linh hoạt hơn.

Thiết bị đẩy vai đôi ngoài trời được thiết kế với cột chính chắc chắn

Xà đơn xà kép ngoài trời

Dụng cụ tập xà đơn xà kép ngoài trời này có thể giúp người dùng tập luyện các nhóm cơ trên cơ thể như cơ ngực, cơ lưng, cơ vai, .. Ngoài ra bạn có thể đeo thêm tạ vào chân để tập cơ chân. Đơn giản nhưng đầy lợi ích, thiết bị này rất dễ sử dụng. Vì vậy bạn sẽ tìm thấy nó ở hầu hết các công viên và phòng tập thể dục.

Trên đây là bài chia sẻ về một số thiết bị thể dục thể thao ngoài trời phổ biến tại công viên. Nếu bạn muốn lắp đặt các dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời hãy liên hệ hotline 0931.246.116 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *