Mẫu Đồng Hồ Casio Edifice Nào Phù Hợp Với Người Cổ Tay Nhỏ Và Vừa?

Mẫu Đồng Hồ Casio Edifice Nào Phù Hợp Với Người Cổ Tay Nhỏ Và Vừa?

Đồng hồ Casio Edifice là mẫu đồng hồ dành cho nam giới có thiết kế đậm chất thể thao, hình ảnh minh họa theo các dòng xe đua công thức 1 với sự mạnh mẽ toát ra bên ngoài. Dòng sản phẩm này rất được lòng cánh mày râu vì có phong cách cá tính riêng. Phần lớn thiết kế của đồng hồ đều có mặt kính to dành cho các quý ông có bàn tay lớn, tuy nhiên bên cạnh đó Casio Edifice cũng có sản xuất một số mẫu đồng hồ thiết kế mặt kính nhỏ, phù hợp với bạn trẻ có bàn tay gầy, cổ tay nhỏ và vừa.

Đồng hồ Casio Edifice EF-503L-1AVUDF

Casio Edifice EF-503L-1AVUDF gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên bởi “chiếc áo” màu đen mạnh mẽ được khoác bên ngoài. Gam màu đen chủ đạo của đồng hồ Casio Edifice không chỉ giúp các quý ông thể hiện rõ được sự lịch lãm, trưởng thành của mình mà còn giúp họ toát lên vẻ uy quyền, quyến rũ trong mắt các phái nữ. Phần vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ, phủ lớp Ion giúp mặt đồng hồ sáng bừng lên nổi bật.

Đồng hồ Casio Edifice EF-503L-1AVUDF có dây đeo bằng da dễ dàng điều chỉnh kích thước

Kim chỉ giờ và mặt số phụ tuy có thiết kế đơn giản, nhưng không vì vậy mà làm giảm đi sự tinh tế đến từng chi tiết của đồng hồ Edifice. Kim và vạch chỉ có phủ lớp dạ quang bên ngoài cho phép bạn xem giờ trong điều kiện thiếu sáng nhất vẫn được. Phần dây đeo bằng chất liệu da mềm, dễ điều chỉnh kích thước, đây cũng là một trong những ưu điểm của mẫu đồng hồ Casio Edifice này. Trên thân dây đeo sẽ được đục nhiều lỗ nhỏ cách đều nhau, cho phép bạn điều chỉnh dây đeo vừa vặn ôm sát cổ tay dù có kích thước nhỏ hay vừa.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-526SG-7A5VUDF

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng cổ tay của mình quá nhỏ nên sẽ khó có thể đeo được các mẫu đồng hồ có dây đeo bằng kim loại. Không hẳn là vậy đâu nhé! Thiết kế của chiếc đồng hồ Casio Edifice EFR-526SG-7A5VUDF sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ này. Mặt đồng hồ có kích thước chỉ 48,5mm, không quá lớn so với cổ tay của nam người Việt trưởng thành. Dây đeo kim loại được thiết kế là các mắt xích hình chữ nhật nhỏ với các khớp linh hoạt, ôm trọn cổ tay. Nếu như dây đồng hồ rộng, bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ cắt bớt mắt xích kim loại để vừa với tay mình.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-526SG-7A5VUDF có mặt kính tròn kích thước chỉ 48,5mm

Sản phẩm có khả năng chịu nước với độ sâu 100m – đây cũng là ưu điểm nổi bật mỗi khi nhắc đến đồng hồ Casio Edifice. Vỏ và dây đeo được làm từ thép không gỉ cao cấp 316L sáng bóng. Chất liệu thép giúp đồng hồ luôn bền đẹp như mới, bạn sẽ tự tin hơn khi phối hợp với nhiều bộ trang phục có phong cách khác nhau.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-527L-7AVUDF

Cuối cùng là chiếc đồng hồ Casio Edifice EFR-527L-7AVUDF. Mặt kính đồng hồ hình tròn với kích thước nhỏ nhất trong 3 sản phẩm được kể tên trong danh sách này. Song song đó, dây đeo đồng hồ được làm bằng chất liệu da mềm, form dễ dàng uốn cong theo từng dáng cổ tay. Sở hữu thiết kế có 2 đặc điểm trên thì sản phẩm cực kỳ phù hợp với các quý ông gầy và cao, có cổ tay nhỏ hoặc vừa. Tuy mặt kính nhỏ nhưng chắc chắn rằng đồng hồ sẽ vì thế mà bị giảm đi nét cá tính, sự năng động và mạnh mẽ.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-527L-7AVUDF sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn

Casio Edifice EFR-527L-7AVUDF được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, tông màu trắng chủ đạo thanh thoát tạo sự lịch lãm và đẳng cấp riêng cho chủ nhân sở hữu. Nổi bật trên nền trắng của đồng hồ Casio Edifice là 3 mặt phụ màu đen được đặt tại các vị trí 3h, 6g và 9h, thuận tiện cho bạn khi xem thời gian.

Xem thêm: https://congnghe360.edu.vn/dong-ho-edifice-mat-vuong-va-mat-tron-lua-chon-nao-phu-hop-nhat/

Xem thêm: https://congnghe360.edu.vn/top-10-dong-ho-casio-edifice-so-huu-tinh-nang-chronograph-vuot-troi/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *