Top 10 Đồng hồ Casio Edifice Sở Hữu Tính Năng Chronograph Vượt Trội

Top 10 Đồng hồ Casio Edifice Sở Hữu Tính Năng Chronograph Vượt Trội

Nếu như dòng G-Shock thống trị và gây tiếng vang lớn trong thị trường đồng hồ nam về mặt thời trang, thì Casio Edifice lại thành công khẳng định vị thế của mình bằng các tiện ích công nghệ cao. Cùng điểm qua top 10 mẫu đồng hồ Edifice sở hữu tính năng thông minh Chronograph và các tiện ích vượt trội khác đã giúp dòng sản phẩm này được các quý ông ưa chuộng.

Casio Edifice EQS-900DB-1AV/2AV

Hai model EQS-900DB-1AV và EQS-900DB-2AV thuộc cùng một dòng đồng hồ Casio Edifice EQS-900DB. Nếu như EQS-900DB-1AV có thiết kế kết hợp 2 tông màu đen và xám thì EQS-900DB-2AV lại có màu xanh dương và đen. Điểm chung của hai chiếc đồng hồ này là phần dây đeo bằng kim loại đều sử dụng chất liệu thép không gỉ mạ Ion bạc, phần mặt số sử dụng carbon mới. Đặc biệt, 2 mẫu đồng hồ này còn được trang bị tính năng hiệu suất tốc độ cao, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.

Casio Edifice EQS-900DB-2AVU

Ba mặt số phụ hiển thị đều được đặt ở các vị trí 6h – bộ đếm giây nhỏ, 9h – bộ đếm 30 phút và 12h – bộ đếm 12/24. Ngoài ra, ở vị trí 4h, bạn sẽ thấy một ô cửa sổ nhỏ hiển thị chữ số, đây là số ngày hiện tại.

Casio Edifice EQS-900CL-1AV

Đồng hồ Casio Edifice EQS-900CL-1AV cũng thuộc bộ sưu tập Tough Solar được Casio trình làng cùng thời điểm với 2 mẫu EQS-900DB-1AV và EQS-900DB-2AV. Chính vì thế, về tính năng và cấu tạo đều gần như tương tự với 2 “người anh em” ở trên. Mẫu đồng hồ này có điểm khác biệt ở phần thiết kế, nếu như 2 sản phẩm trên có dây đeo bằng kim loại thì ở EQS-900CL-1AV, Casio Edifice lại sử dụng chất liệu da mềm màu đen. Các vạch chỉ, kim đồng hồ đều được mạ màu vàng đồng nổi bật trên nền carbon màu đen.

Casio Edifice EQS-900CL-1AVU có phần dây đeo bằng da

Casio Edifice EQS-600DB-1A4/1A9

Hai mẫu đồng hồ Casio Edifice này đều có bố cục được sắp xếp giống như EQS-900CL-1AV với bộ 3 mặt số phụ lần lượt đặt tại các vị trí 6h, 9h và 12h. Tuy nhiên, vị trí cửa sổ hiển thị ngày đã được dời lên tại góc 3h. Nếu chú ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra mỗi kim chỉ của từng mặt số phụ đều có hình dáng khác nhau. Đây chính là sự cải tiến của Casio Edifice dành cho dòng sản phẩm EQS-600DB.

Casio Edifice EQS-600DB-1A4

Mẫu EQS-600DB-1A4 có mặt số sử dụng màu đỏ đậm, còn đối với đồng hồ Edifice EQS-600DB-1A9 lại có gam màu vàng bắt mắt hơn. Việc cho ra song song nhiều màu sắc khác biệt nhau của Casio nhằm giúp các bạn nam sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Casio Edifice EFS-S500DB-1AVU/1BVU

Hai model này được xem là phiên bản nâng cấp của đồng hồ Casio Edifice EQS-600D. Ở phiên bản mới này, Edifice EFS-S500DB có ngoại hình gần như giống với EQS-600DB với mặt kính giữ nguyên kích thước mặt đồng hồ 49mm, mặt số phụ hiển thị, cửa sổ ngày. Chỉ thay đổi ở thiết kế kim chỉ hình cái cân từ vị trí bộ đếm 30 phút sẽ chuyển xuống ở bộ đếm 12/24h. Một sự khác biệt nữa chính là sự xuất hiện của bốn đinh vít trên vành bezel, tăng thêm sự cá tính và mạnh mẽ cho đồng hồ.

Casio Edifice EFS-S500DB-1AVU

Casio Edifice EFS-S510D-1AVU/2AVU/7AVU

Ba mẫu đồng hồ Edifice còn lại có tính năng Chronograph được kể tên trong bài đều cùng thuộc một dòng sản phẩm. Vì vẻ ngoài được Casio thay đổi nhiều nên các sản phẩm này dường như mang đến sự năng động, hơi hướng thể thao mạnh mẽ hơn các dòng sản phẩm đi trước. Các mặt số phụ có kích thước được làm nhỏ đi, vành bezel cố định được làm bằng phẳng với kim chỉ giờ và phút tạo cho đồng hồ sự thanh thoát và nổi bật hơn.

Cả ba mẫu Casio Edifice này đều có kích thước mặt đồng hồ là 46mm

Qua bài viết này hy vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về dòng đồng hồ Casio Edifice tích hợp chức năng Chronograph. Mỗi một chiếc đồng hồ Casio Edifice ra đời đều mang đến những tiện ích hữu dụng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu xem thời gian, sắp xếp lịch làm việc, công tác của các chàng trai và góp phần hoàn thiện hơn về phong cách của bạn.

Xem thêm: https://congnghe360.edu.vn/may-pha-ca-phe-gia-dinh-nen-chon-loai-nao-la-tot-nhat/

Xem thêm: https://congnghe360.edu.vn/cach-phan-biet-dong-ho-casio-edifice-chinh-hang-va-hang-fake/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *