Sửa nhanh và hiệu quả khi mặt kính Samsung Z Flip bị nứt

Mặt kính Samsung Z Flip bị nứt có thể xảy ra bởi vì mặt kính của dòng điện thoại này là loại đặc biệt siêu mỏng cho nên chỉ cần một tác động lực nhỏ cũng có thể gây rạn nứt mặt kính. Mặt kính đã bị nứt rồi thì bạn nên nhanh chóng thay mặt kính mới cho máy để tránh gây tổn thương đến lớp màn hình bên trong.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Z Flip

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Thuận Phát Mobile tư vấn miễn phí nếu gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7). Thay mặt kính điện thoại chính hãng tại Thuận Phát Mobile với giá siêu ưu đãi, nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, tặng vệ sinh máy miễn phí, áp dụng máy móc kỹ thuật giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, lấy máy ngay chỉ trong 30 phút.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt

Mặt kính điện thoại Samsung Z Flip khác biệt hơn nhiều so với các dòng smartphone khác bởi vì nó được làm từ chất liệu đặc biệt cho nên mặt kính siêu mỏng. Một số trường hợp thường làm cho mặt kính bị vỡ là:

  • Người dùng lỡ tay làm rớt điện thoại xuống đất. Trường hợp này gần như ai dùng điện thoại cũng gặp phải một lần, đều do sự sơ ý, bất cẩn, cầm máy trên tay không đủ chắc chắn.
  • Không khí lạnh làm mặt kính dễ nứt gãy. Bởi vì mặt kính quá mỏng nên nó dễ dàng bị đông cứng khi gặp không khí lạnh, khi bị đông cứng thì mặt kính sẽ trở nên giòn, nếu lúc này người dùng gập màn hình lại thì mặt kính sẽ bị gãy ngay lập tức tại đường rãnh gấp khúc ở giữa màn hình.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị nứt

Mặt kính điện thoại bị nứt dù chỉ một đường nhỏ thì cũng cần phải thay mặt kính mới bởi vì lớp màn hình bên trong cũng rất mỏng và nhảy cảm. Vết nứt có thể tạo điều kiện để nước, bụi bẩn xâm nhập vào bên trong màn hình hoặc các vụn thủy tinh từ vết nứt có thể khiến màn hình bị hỏng, bị chảy mực.

Thuận Phát MobileHệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng khi đến đây sẽ được kiểm tra lỗi máy và vệ sinh máy miễn phí. Các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn và sửa lỗi trực tếp ngay trước mặt khách hàng, vô cùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite Chính Hãng, GIÁ SIÊU TỐT tại TPHCM

Cách khắc phục nhanh khi vỡ mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *