Cách khắc phục khi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị ám màu

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị ám màu, màu sắc của hình ảnh hiển thị trên màn hình không được chuẩn, bị sai lệch tông màu. Đó là dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị hư và cần được thay mới nếu muốn chấm dứt lỗi ám màu.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G.

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung.

Màn hình điện thoại bị ám màu tuy không ảnh hưởng nhiều đến các thao tác sử dụng điện thoại nhưng sẽ gây hại cho thị lực của người dùng. Do đó, việc khắc phục nhanh chóng lỗi này là điều cần thiết mà bạn nên làm để bảo vệ sức khỏe cho của đôi mắt bạn. Hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc trực tiếp đem điện thoại đến các chi nhánh của hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, để được miễn phí kiểm tra lỗi và được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn chi tiết, tìm ra giải pháp sửa chữa hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị ám màu

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị ám màu là lỗi liên quan đến ánh sáng màn hình. Bình thường màn hình điện thoại sẽ chiếu ra ánh sáng trắng và chỉ đổi sang ánh sáng vàng khi người dùng sử dụng chế độ ban đêm để bảo vệ mắt. Tuy nhiên khi máy bị lỗi ám màu thì ánh sáng của màn hình sẽ bị thay đổi màu sắc, có thể biến thành ánh sáng xanh, vàng, đỏ, tím, … khiến cho hình ảnh hiển thị trên màn hình cũng bị sai lệch tông màu luông, đồng thời vì là ánh sáng lỗi nên sẽ không tốt cho mắt của người dùng chút nào.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị ám màu

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị ám màu đa phần là do 2 nguyên nhân chính sau:

  • Màn hình điện thoại bị va đập: Màn hình có thể bị dập các lớp, hỏng mạch điều khiển, hư đèn màn hình nếu có lực mạnh tác động trực tiếp lên bề mặt của màn hình điện thoại. Lỗi này rất hay xảy ra trong quá trình người dùng sử dụng điện thoại chẳng hạn như vô tình làm rơi rớt điện thoại, để máy bị va đập mạnh với các bề mặt cứng.
  • Màn hình điện thoại bị vô nước: Điện thoại bị vô nước sẽ làm màn hình bị hở keo, hỏng mạch điều khiển, khiến cho màn hình hiển thị không đúng chuẩn.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách sửa khi màn hình Samsung S8 Plus bị ám đỏ

Những việc nên làm để sửa lỗi màn hình Samsung Z Flip bị sọc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *