Máy tính cũ có phù hợp với dân văn phòng không?

Máy tính cũ có phù hợp với dân văn phòng không? Đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nhất là những người làm trong lĩnh vực công tác văn phòng. Công việc văn phòng không yêu cầu quá lớn về mặt cấu hình vì những công việc đó thường là các tác vụ nhẹ nhàng. Nên khi chọn máy tính cũng dễ hơn là chơi game hay làm đồ họa.

Để tiết kiệm chi phí cho những người có thu thập thấp nhu sinh viên mới ra trường, học sinh cần máy tính để phụ vụ học tập. Thay vì lựa chọn máy tính mới có giá thành cao thì máy tính cũ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Hướng dẫn lựa chọn máy tính cũ phù hợp với dân văn phòng.

Tùy vào từng công ty văn phòng mà bạn làm việc. Thì mỗi văn phòng sẽ có những công việc khác nhau, yêu cầu khác nhau, thì nên lựa chọn máy tính cũ phù hợp với công việc đó.

Máy tính cũ có phù hợp với dân văn phòng không?

Với mỗi hãng sản xuất sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, nên bạn có thể dựa vào đó là lựa chọn.

Đối với nhu cầu văn phòng bình thường.

Đối với những văn phòng không có yêu cầu quá cao dùng các phần mềm như Word, excel, power point. Thì với nhu cầu nhẹ nhàng này rất dễ để lựa chọn cấu hình. Nhất là đối với máy tính cũ thì bạn có thể chọn được những sản phẩm cấu hình tốt hơn nữa.

Các hãng sản xuất cung cấp máy tính văn phòng tại Việt Nam hiện nay thì bạn có thể chọn bất cứ hãng nổi tiếng nào như Dell, Hp, Asus, lenovo, BenQ…Nhất là đố với máy tính cũ bạn có thể dựa vào chi phí mà mình có thể bỏ ra để lựa chọn từng hãng. Bởi mỗi hãng sản xuất lại đưa ra một mức giá khác nhau tuy rằng cùng một cấu hình.

Đối với nhu cầu văn phòng cao hơn.

Ngoài những công việc nhẹ nhàng thì có một số văn phòng có yêu cầu cao hơn như phải sự dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop, làm video đơn giản. Ngoài yêu cầu cao hơn về cấu hình thì cũng yêu cầu phải tích hợp thêm card đồ họa. Có thể còn cây máy tính có card màn hình liên mách với Main chứ không nhất thiết phải mất thêm kinh phí chọn VGA rời.

Đối với cấu hình thì cũng phải lựa chọn quá khủng, bạn chỉ cần lựa chọn bộ máy tính được trang bị con chip chip từ core i3 trở lên, RAM 4Gb là hợp lí, có card màn hình đi theo là đủ đáp ứng nhu cầu công việc. Đối với các hãng thì bạn vẫn có thể thoải mái lựa chọn vì phần khúc này các hãng vẫn đưa ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cơ bản này. Qua trọng bạn cần tìm được những địa chỉ bán máy tính cũ uy tín. Để có thể yên tâm khi mua sản phẩm.

Cửa hàng máy tính Ngoc Tuyền PC chuyên phân phối các sản phẩm máy tính cũ dành cho dân văn phòng.

Qua những phân tích phía trên bạn đã nắm được máy tính cũ có phù hợp với dân văn phòng không? Bay giờ hãy cùng tìm kiếm địa chỉ bán máy tình cũ uy tín nhất Hà Nội nhé.

Ngọc Tuyền PC là một trong những địa chỉ bán máy tính cũ chất lượng uy tín nhất tại Hà Nội. Các sản phẩm mua tính cũ của chúng tôi được chọn lựa kĩ càng, fix 100% lỗi trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra, đầy đủ các chương trình bảo hành riêng. Và còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm của các hãng nổi tiếng. Tham khảo một số sản phẩm máy tính cũ dành cho dân văn phòng, giá rẻ.

Trọn bộ máy tínhd cũ Dell optiplex 390 core i3 2120, ram 2gb, Hdd 160 – 2.500.000 triệu đồng.

Đây là một siêu phẩm trong những dòng máy tính cũ dàn cho dân văn phòng có thiết kế mạnh mẽ, hiện đại hợp thời trang với màu đen sang trọng, tinh tế. Ram 2gb cùng chip xử lý core i3 giúp các thao tác thực hiện trên máy nhanh và nhạy bén vô cùng. Sản phẩm có tính năng vượt trội về độ bền và khả năng tiết kiệm điện.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tính cũ dành cho công việc văn phòng. Thì hãy liên hệ với Ngọc Tuyền qua địa chỉ bên dưới nhé.

Hoặc trực tiếp tại:

Mọi Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Inbox – Chat trực tiếp : https://m.me/maytinhngoctuyen

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

Facebook: https://www.facebook.com/maytinhngoctuyen/

 

Những sai lầm khi lựa chọn mua phụ kiện chơi game

Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt phòng net bạn nên nắm rõ

 

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *