Kin Token Là Token Gì? Tại Sao Được Đông Đảo Trader Quan Tâm?

Thông tin về Kin Token Là Token Gì? Tại Sao Được Đông Đảo Trader Quan Tâm? đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kin Token Là Token Gì?

Một số trải nghiệm đã được đưa ra bao gồm chủ đề trò chuyện – một tính năng để tùy chỉnh màn hình trò chuyện. Một số người dùng Kik có thể kiếm được Kin Token bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm hướng dẫn, câu đố và cuộc thăm dò ý kiến. 

Để đổi lấy thời gian của mình, người dùng sẽ kiếm được số tiền Kin Token đặt trước dựa trên mức độ phức tạp của nhiệm vụ. Những người dùng này sau đó sẽ có quyền truy cập vào các chủ đề cao cấp tùy chỉnh màn hình trò chuyện của người dùng.

Kik cũng đã tung ra một dịch vụ tiền boa Kin Token đặc biệt nhằm vào các quản trị viên nhóm trò chuyện. Người dùng có thể thưởng cho những quản trị viên mà họ tin rằng họ đã vượt lên trên và hơn thế nữa để cải thiện trải nghiệm trò chuyện của họ. 

Để làm như vậy, bạn chạm vào biểu tượng “Mẹo” ở góc trên cùng của màn hình trò chuyện nhóm công khai. Khi bạn đã chọn quản trị viên bạn muốn tip, bạn sử dụng thanh trượt để chọn số lượng Kin Token bạn muốn tip, nhấn xác nhận và Kin được chuyển qua.

Các giai đoạn tiếp theo: Ted Livingston, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Kik and Kin, cho biết ông muốn biến Kin trở thành loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nhiệm vụ bao trùm của Kin là thúc đẩy sự áp dụng chính thống của tiền điện tử.

Tại Sao Kin Token Được Đông Đảo Trader Quan Tâm?

“Blockchain là một new and complex technology, nhưng người tiêu dùng no need to understand technology để sử dụng nó,” Livingston nói.

“Với những new experience này, chúng tôi muốn demonstrate a simple crypto-based experience và liền mạch như thế nào”.

Việc Kik có đạt được tham vọng của mình hay không vẫn còn phải xem, đặc biệt là khi nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những công ty như GlobalCoin sắp ra mắt của Facebook. Nhưng với việc các ứng dụng trò chuyện ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ ngày nay, nó có một bước tiến khá tốt để thành công.

KIN Foundation hợp tác với những người sáng tạo ứng dụng và thiết kế trò chơi để cung cấp nền kinh tế trong thế giới thực cho trò chơi trên thiết bị di động. Đối tác lớn đầu tiên của họ không ai khác chính là Unity, nền tảng phát triển trò chơi. Họ cũng hào hứng tuyên bố hợp tác với  Simplex để Kin Token hiện có thể mua trực tiếp thông qua  Kin.org .

Simplex là một tổ chức tài chính được EU cấp phép, cung cấp cơ sở hạ tầng fiat cho ngành công nghiệp tiền điện tử – với mục tiêu làm make cryptocurrency accessible to all. Simplex chấp nhận nhiều phương thức thanh toán, bao gồm Visa, MasterCard, Apple Pay, SWIFT, SEPA, v.v.

Trang web Kin Token sẽ mua các mô-đun do Simplex cung cấp, điều này giúp Kin Token dễ tiếp cận hơn cho cả thành viên cộng đồng hiện tại và người mới tham gia hệ sinh thái Kin để có được và chi tiêu cho các ứng dụng hệ sinh thái yêu thích của họ. Việc hợp tác sẽ không làm phức tạp thêm vấn đề chứ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kiểm tra  dự đoán giá KIN  cho năm 2022 và hơn thế nữa.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Kin Token Là Token Gì? Tại Sao Được Đông Đảo Trader Quan Tâm?. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.