Oasis Network Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Cao 2022

Thông tin về Oasis Network Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Cao 2022 đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Oasis Network Tóm Lược

Oasis Network (ROSE) là một hệ thống tài chính phi tập trung (DEFI) được phát hành vào năm 2020 và tiền điện tử của hệ thống là ROSE. Đây là một dự án blockchain đã tạo ra một nền kinh tế dữ liệu tập trung vào quyền riêng tư, mã nguồn mở và có thể mở rộng. Với Oasis Network (ROSE), mục đích là tập hợp tài chính mở và dữ liệu giao dịch bí mật trong hệ thống tài chính phi tập trung (DEFI).

Oasis Network (ROSE) bao gồm two main classes, Consensus và ParaTime. Hai lớp này cho phép sử dụng hệ thống khác nhau.

Oasis Network (ROSE) hợp tác với nhiều công ty tiền điện tử, blockchain và fintech quan trọng. Có rất nhiều ứng dụng và trình xác nhận trên mạng, nơi mà sự tham gia của toàn cầu là khá cao.

Hệ thống Oasis Network nhằm mục đích mang lại sự đổi mới và giải quyết các vấn đề của hệ thống tài chính phi tập trung như phí cao và bảo mật dữ liệu.

Oasis Network (ROSE) là một loại tiền điện tử có mạng riêng, nó hoạt động như một hệ thống kinh tế hơn và nhanh hơn so với mạng Ethereum.

Mạng Oasis (ROSE) cũng support all các ứng dụng phi tập trung (DApps) có sẵn trên mạng Ethereum.

Yếu tố quan trọng nhất của hệ thống Oasis Network (ROSE) là quyền riêng tư. Có một security protocol đặc biệt trong đó các giao dịch trên mạng được encode. Quyền riêng tư này được cung cấp bởi bộ phận hỗ trợ quyền riêng tư này trong ParaTime từ các lớp mạng.

Oasis Network Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Cao 2022

Các ứng dụng được tạo trong lớp này được cung cấp để hưởng lợi từ tất cả các lợi thế của công nghệ blockchain. Các nhà phát triển muốn hưởng lợi từ công nghệ blockchain với quyền riêng tư này có thể đăng ký từ trang web chính thức của Mạng Oasis.

ROSE là tiền điện tử được phát hành để sử dụng Mạng Oasis cho tất cả các hoạt động. Tên và biểu tượng này được chọn vì HOA HỒNG được sử dụng như một biểu tượng của sự bí mật.

Với ROSE, hệ thống Oasis Network cung cấp các mã thông báo tích hợp sẵn và sử dụng để đặt cược. Ngoài ra, bạn phải trả phí cho các hợp đồng thông minh được sử dụng để phát triển lớp ParaTime trong hệ thống Oasis Network.

ROSE sẽ được bán trên thị trường với tổng số 10.000.000.000 ROSE, hiện đã có 1.500.000.000 ROSE được phát hành.

Mua Oasis Network bằng đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ là một quá trình rất dễ dàng và nhanh chóng, trái với suy nghĩ của nhiều người. Bạn có thể mua Oasis Network mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật và tài liệu chính thức nào.

Bạn có thể mua Oasis Network (ROSE) dễ dàng trong ba bước từ trang Mua Oasis Network (ROSE) trên trang web của chúng tôi hoặc chi tiết hơn Cách mua Oasis Network (ROSE)? Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi.

Người ta tin rằng ROSE, đồng tiền mã hóa của hệ thống Oasis Network, sẽ cho thấy những bước đột phá lớn hơn trong tương lai, nhờ những đổi mới mà nó đã mang lại cho các dự án tài chính phi tập trung (DEFI).

Kết Luận

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Oasis Network Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Cao 2022. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây: 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *