Ý nghĩa của đầu số 091 là gì?

Nếu bạn là dân chơi sim số đẹp giá rẻ nhất chắc chắn bạn không thể không biết đến đâu số 091 của nhà mạng Vinaphone. Không chỉ đẹp phong thủy mà bản thân đầu số này còn có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Đầu số 091 là mạng gì?

Đầu số 091 do nhà mạng Vinaphone làm chủ sở hữu và được giới thiệu ra thị trường viễn thông Việt Nam vào năm 1996. Đầu số 091 này là đầu số cổ nhất của nhà mạng Vinaphone và cổ thứ 2 tại Việt Nam sau 090 của nhà mạng Mobifone (ra đời năm 1993).

Nhà mạng Vinaphone được biết đến là một trong những nhà mạng có những dịch vụ tốt và làm khách hàng hài lòng nhất hiện nay. Luôn luôn chú trọng xây dựng cơ sở kỹ thuật và phát triển các cơ sở hạ tầng. Ngày nay độ phủ sóng của nhà mạng Vinaphone càng ngày càng lớn mạnh, cùng với đó là chất lượng vô cùng sóng ổn định, luôn đảm bảo tốt cho việc truyền sóng không bị ngắt đoạn. 

Đầu số này gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của nhà mạng Vinaphone, đầu số 091 là niềm tự hào của nhà mạng lớn thứ 3 tại Việt Nam. Các dãy đầu số 091 bao gồm: 0912, 0913, 0914, 0915, 0916, 0917, 0918 và 0919.

Ý nghĩa đầu số 091 trong sim số đẹp

Số 0: Là con số đại diện sự viên mãn va đầy đủ, đồng thời cũng là thước đo của lòng người. Từ tay trắng lgây dựng sự nghiệp, tạo ra mọi thứ cho bản thân, nó thôi thúc ta phải cố gắng và nỗ lực để đạt được thành công.

Số 9:  Là con số được đánh giá là con số quyền nhất. Số 9 thể hiện cho sự vĩnh cửu, trường tồn, một vị trí mà rất nhiều người khao khát có được.

Số 1: Là nguồn gốc của vạn vật và là con số đại diện cho sự sinh sôi nảy nở. Nó nắm giữ vị trí cao nhất và độc nhất không phải ai cũng có thể đạt được. 

Sự kết hợp của 3 này số tạo thành đầu số 091 hoàn hảo về ý nghĩa và cả hình thức. Mang tới nhiều thuận lợi và  may mắn cho người sở hữu nó.

Ý nghĩa các đầu 091 bạn nên biết

Ngày trước người ta mua sim chỉ với mục đích đơn thuần duy nhất là nghe và gọi, còn bây giờ khi nền kinh tế phát triển thì sim cần phải đẹp, hợp mệnh và hợp phong thủy nữa. 

– Đầu số 0911: Đầu số thể hiện sự nhất nhất, nhất sinh, sự phát triển bền vững và sự nhất quán mạch lạc.

– Đầu số 0913: Đầu số mang ý nghĩa chỉ sự thăng tiến về công danh, chức tước, sự nghiệp và sinh tài.

– Đầu số 0914: Đây là đầu số sinh 4 mùa, thể hiện ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở, con đường làm ăn quanh năm gặp may và dễ dàng đạt được thành công.

– Đầu số 0915: Đầu số nhất phúc, phúc lộc đề đa, cuộc sống vui tươi, sung túc.

– Đầu số 0916: Đầu số nhất lộc, lộc tài vượng tiến, tiền tài hưng thịnh, cuộc sống an nhàn.

– Đầu số 0917: Đầu số sinh phất, sự phát triển tột bậc như bão, quyết liệt và mạnh mẽ.

– Đầu số 0918: Đầu số thể hiện sinh phát, sự phát triển đều đặn và một cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

– Đầu số 0919: Đầu số đệ nhất quyền quý, số 9 là con số thể hiện sự vĩnh cử và là đại diện cho quyền uy, có gốc gác từ hoàng gia.

Khi đầu số 091 Vinaphone kết hợp với đuôi số sim tứ quý, lộc phát, ngũ quý, lục quý, tam hoa…. thì giá trị còn tăng lên rất nhiều.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM

Website: http://khosim.com

Email: [email protected]

Email: [email protected]

Địa chỉ giao dịch:

VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

VP TP HCM:  Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM

VP Hà Nội: Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

>> Có thể bạn quan tâm

Tầm quan trọng của dịch vụ Email Marketing các nhà kinh doanh nên biết

Lưu ý khi đăng kí email Việt Nam cho doanh nghiệp và cá nhân

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *