Phần mềm bán hàng livestream – Lời giải cho cách livestream hiệu quả nhất

      Hiện nay nội dung video đang được người dùng ưu chuộng. Facebook cũng vậy và đang ưu tiên phát triển video và đặc biệt là livestream, do đó 1 chương trình livestream facebook nói riêng và livestream nói chung thường có thời gian xem trung bình lâu hơn 1 video bình thường 3 lần và số lượng tương tác tăng hơn 2 lần. Bạn có để ý rằng, mỗi khi các fanpage mà bạn đã từng like mà họ livestream thì bạn sẽ nhận được thông báo trên notification. Do đó, 1 điều chắc chắn rằng, video livestream của bạn sẽ luôn luôn có nhiều lượt xem. Và làm sao để kiểm soát được chúng thì đã có phần mềm bán hàng livestream giúp bạn:

Cách bán hàng livestream Sapo Go
Phần mềm bán hàng livestream 

1.Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm livestream bán hàng?

Chuẩn bị cho 1 chương trình livestream chất lượng

Bạn chỉ cần lên danh sách các sản phẩm sẽ bán trong buổi livestream, sau đó thiết lập một số yếu tố trong phần mềm livestream bán hàng facebook như: cú pháp comment mua hàng, text nhận diện, số lượng đơn hàng có trong kho dùng để bán trong buổi livestream,…

Quản lý livestream khi có 1.000 bình luận

Các phần mềm livestream chất lượng sẽ thu thập và thống kê toàn bộ thông tin của khách hàng mua hàng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh việc sót đơn và thậm chí là sẽ tiết kiệm được tiền thuê nhân viên chốt đơn hàng cho mỗi lần thực hiện livestream.

Bạn cũng có thể quản lý nhiều bài live cùng lúc bằng phần mềm livestream bán hàng, hoặc theo dõi lượng tương tác từ video livestream như: lượt like, share, comment, hoặc thậm chí là xem được các nhóm đã được share video livestream của bạn

Thống kê doanh thu sau mỗi buổi livestream

Phần mềm quản lý bán hàng livestream sẽ tự động thống kê được số lượng đơn hàng, khách hàng, doanh thu,… của mỗi buổi livestream. Từ đó bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian và nhân lực trong việc thống kê doanh thu sau mỗi buổi livestream nữa.

Cách bán hàng livestream hiệu quả
Cách bán hàng livestream hiệu quả

Xem thêm: Cách livestream bán hàng trên FaceBook hiệu quả 

2. Phần mềm bán hàng livestream Sapo

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại, hấp dẫn mà không những giúp kiểm soát số liệu kinh doanh chính xác, loại bỏ những sai sót trong việc bán hàng, Sapo còn sở hữu những tính năng ưu việt giúp chủ shop dễ dàng quản lý cửa hàng và củng cố doanh số đỉnh cao.
Một số tính năng mà Sapo đem lại như:

  • Tự động thiết lập và tạo đơn theo những thiết lập quy trình có sẵn: Bạn chỉ cần thiết lập sẵn những từ khóa theo sản phẩm, và phần mềm sẽ tự động tạo đơn dựa theo việc rà soát từ khóa đó. Cực kỳ tiện lợi và bạn không cần phải mất nhiều công sức để kiểm tra từng bình luận của khách hàng.
  • Tính năng tự động phản hồi bình luận và tin nhắn của khách hàng sau khi tạo đơn hàng: khi phần mềm đã tạo đơn hàng thành công thì hệ thống sẽ tự động bình luận hoặc nhắn tin báo cho khách đơn đã được chốt thành công.
  • Tính năng ẩn bình luận có chứa thông tin khách hàng, tăng độ bảo mật về đơn hàng. 
  • Liên kết đơn trực tuyến đến đơn vị vận chuyển, hỗ trợ tối ưu được quá trình liên hệ được nhanh nhất có thể.
  • Hiện thì toàn bộ đơn hàng bao gồm cả các chi phí và phí vận chuyển
  • Tính năng báo cáo tổng quan sẽ giúp bạn xem xét bao quát được toàn bộ quá trình livestream và đơn hàng. Cụ thể bao gồm những thông tin như: tổng lượt xem, tương tác, bình luận lên đơn, đơn đã chốt, đơn lỗi, hủy đơn,..

>>>Tham khảo ngay: Phần mềm bán hàng livestream bán hàng sapo

 Phần mềm bán hàng livestream Sapo
Phần mềm bán hàng livestream Sapo 

Ứng dụng này khác biệt với các ứng dụng khác ở việc tích hợp được với đơn vị vận chuyển chuyên biệt Sapo Express và các đơn vị vận chuyển uy tín khác giúp bạn đẩy đơn với giá siêu rẻ cho đơn vị vận chuyển chỉ với 1 lần chạm. Ngoài ra, Sapo con giúp quản lý fanpage thông minh và tăng hiệu suất bán hàng.

Kết luận, mong rằng với những phần mềm mà mình vừa chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn khi kinh doanh online, đặc biệt là bán hàng livestream. Chúc bạn lựa chọn được một phần mềm ưng ý nhất. Xin hẹn gặp bạn ở chủ đề sau!

Bạn đang đọc tin tức trên trang congnghe360.edu.vn bạn có thể xem thêm thông tin hữu ích khác tại mục Công nghệ

Có thể ban quan tâm: 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online tốt nhất

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *