Trải nghiệm hiệu quả tuyệt đỉnh của Ecovacs Deebot OZMO 950

Ecovacs là một hãng robot hút bụi nổi tiếng trên thế giới và luôn dẫn đầu mọi bảng xếp hạng sản phẩm cùng với những chiếc robot hiện đại, tiên tiến và thông minh. Với sự nổi tiếng về chất lượng như vậy song giá thành của những chiếc robot hút bụi Ecovacs cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Ecovacs Deebot OZMO 950 là một sản phẩm chỉ mới ra mắt từ tháng 8 năm 2019, song nó đã gây được tiếng vang lớn và được mệnh danh là vị vua “4 chuẩn” với những tính năng ưu việt hiện đại bậc nhất.

Chất lượng có tương xứng với giá thành ?

Trên các trang web online hay showroom hiện nay thì Ecovacs Deebot OZMO 950 thường có mức giá dao động từ 13 đến 14 triệu đồng. Đó là con số khá cao đối với hầu hết người dùng có thu nhập ở mức trung bình. Trước khi sẵn sàng bỏ một số tiền lớn như vậy cho một sản phẩm máy robot hút bụi, người dùng thường xem xét và tìm hiểu rất kĩ lưỡng và Ecovacs Deebot OZMO 950 sẽ không làm chúng ta thất vọng bởi những tính năng xuất sắc mà nó mới được tích hợp.

Trải nghiệm hiệu quả tuyệt đỉnh của Ecovacs Deebot OZMO 950
Ecovacs Deebot OZMO 950 được kế thừa động cơ hút tiên tiến thế hệ mới kết hợp với hệ thống chổi chính được tối ưu để nâng cao triệt để hiệu quả làm sạch mà không hề gây ra tiếng ồn khó chịu nào. Sức hút tuyệt vời cùng khả năng lướt đi nhẹ nhàng trên nền sàn nhà sẽ là điểm khiến người dùng vô cùng thích thú đối với sản phẩm này. Sở dĩ Ecovacs Deebot OZMO 950 được gọi là vua “4 chuẩn” là bởi nó chứa tới 4 chế độ hút chỉ trong một chiếc máy nhỏ bé : 600pa để làm sạch hàng ngày, 800pa để làm sạch tiêu chuẩn, 1200pa để hút bụi cát và 1500pa công phá những lớp bụi lâu ngày.

Tính năng quét thông minh và nhạy bén giúp phát hiện chướng ngại vật chính xác

Nếu như các robot hút bụi thế hệ cũ chỉ được gắn hệ thống quét Smart Navi 2.0 thì ở Ecovacs Deebot OZMO 950 đã được nâng cấp lên 3.0, đem lại khả năng quét vùng rộng rãi, xác định đường đi hợp lý, khoa học và chính xác để rút ngắn thời gian vệ sinh, tránh đi lặp lại các vùng đã đi qua để nâng cao năng suất sử dụng. Đặc biệt hơn nữa là robot này có bộ nhớ cao cấp, có thể lưu trữ tới 3 bản đồ khác nhau. Đây chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn nữa đối với những ngôi nhà cao tầng hay biệt thự.

Trải nghiệm hiệu quả tuyệt đỉnh của Ecovacs Deebot OZMO 950

Với kích thước nhỏ bé chỉ vỏn vẹn 9,3cm, Ecovacs Deebot OZMO 950 có thể luồn lách vào nhiều nơi, đẩy bụi, nâng bụi và xử lý triệt để những ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Để hạn chế tình trạng va đập robot vào những đồ nội thất trong nhà, người dùng có thể tự thiết lập tới 2 bức tường ảo để Ecovacs Deebot OZMO 950 tự động né tránh khi gần đến chướng ngại vật và chuyển hướng đi. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng chế độ custom để lựa chọn vùng cần vệ sinh cho robot một cách dễ dàng.

Làm sạch triệt để và lưu lượng pin khủng, tự động sạc khi hết pin

Cũng giống như những loại robot hút bụi khác của hãng ECOVACS, Ecovacs Deebot OZMO 950 cũng được tích hợp 2 in 1 2 chức năng là hút bụi và lau nhà. Hệ thống điều tiết nước giúp cho robot tự động tiết nước để làm ẩm khăn lau tùy vào từng vị trí cụ thể với 4 chế độ phun nước đa dạng. Chú robot nhỏ bé này có thể lau sạch một không gian rộng tới 200m2 chỉ với một lần hoạt động nhờ có ngăn đựng nước có dung tích lên đến 300ml.

Trải nghiệm hiệu quả tuyệt đỉnh của Ecovacs Deebot OZMO 950

Ecovacs Deebot OZMO 950 thực sự là một sản phẩm robot hút bụi cao cấp xứng đáng để trải nghiệm cho gia đình của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>>  Những điều bạn cần biết khi mua loa karaoke gia đình?

>>>  Những ứng dụng nội trội của cáp quang multimode 4FO

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *