Dầu máy nén khí trục vít Hitachi có ưu điểm gì

Dầu máy nén khí trục vít Hitachi có ưu điểm gì? Có nên sử dụng hay không?

Dầu máy nén khí trục vít Hitachi là sản phẩm của Nhật Bản với ưu điểm về tuổi thọ lâu dài, phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Như những loại máy móc chạy dầu khác, máy nén khí cần phải thay thế lượng dầu cũ sau một thời gian nhất định để đảm bảo hiệu suất công việc tốt nhất. Đối với cường độ làm việc cũng như môi trường thực tế sẽ có nhiều biến đổi vì thế việc xác định thời gian thay dầu cũng căn cứ vào đây.

Riêng với dầu máy nén khí trục vít Hitachi quý khách hàng cần có sự lựa chọn hoàn hảo, tìm hiểu kỹ thông tin để đảm bảo sử dụng tốt, hiệu quả nhất.

Dầu máy nén khí trục vít Hitachi

Khái niệm về dầu máy nén khí là gì?

Đây là một phần quan trọng đối với máy nén khí nói chung cũng như các loại máy móc khác. Nhiệm vụ chính của chúng là bôi trơn giúp cho máy chạy êm ái, tránh gây ma sát. Cùng với đó, chúng giúp làm mát chi tiết máy và làm kín các khe hở trong máy tránh làm rò rỉ khí.

Sử dụng dầu chuyên dụng cho máy nén khí còn hỗ trợ quá trình tạo ra áp suất khi bôi trơn piston và lấp đầy những khe hở giữa piston và buồng nén. Chính vì thế mà có thể tăng tối đa công suất làm việc cũng như không khí đầu ra để giúp đảm bảo đúng áp suất yêu cầu.

Những loại máy công nghiệp thường có kích thước lớn với công suất cao nên lượng dầu sử dụng cũng nhiều hơn. Cùng với đó, trong môi trường có nhiều bụi bẩn dầu sẽ bị bị bẩn nhanh chóng. Quý khách hàng cần tham khảo thông tin để đảm bảo thời gian thay dầu kịp thời giúp thiết bị vận hành tốt hơn.

Dầu máy nén khí là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong khi sử dụng máy nén khí. Giúp bôi trơn và làm mát hệ thống hiệu quả, cũng như làm kín máy tốt nhất. Mỗi dòng máy nén khí sẽ có những yêu cầu về chất lượng cũng như tính chất của dầu khác nhau, vậy nên khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn loại dầu phù hợp. 

Dầu máy nén khí trục vít Hitachi tốt không?

Theo như thông tin, ưu điểm lớn nhất của dầu máy nén khí thương hiệu Hitachi là tuổi thọ lâu dài mà ít thương hiệu có được. Loại dầu này có nguồn gốc từ Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng. Chuyên gia cho biết, dầu của Hitachi có tuổi thọ cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm dầu dành cho máy nén. 

Dầu máy nén khí trục vít Hitachi

Hơn nữa, dầu Hitachi còn có thể tiết kiệm lên đến 10% so với những loại dầu gốc khoáng khác trên thị trường. Cùng với đó, đặc tính của dầu tốt cho phép tăng khả năng bôi trơn lên nhiều hơn cũng như góp phần giải nhiệt cho hệ thống máy nén khí chuyên dụng.

Một số thông tin trên đây là thông tin cơ bản về dầu máy nén khí trục vít Hitachi, đây là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản vì thế đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu như bạn đang quan tâm đến loại dầu máy này hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Bạn đang cần sử dụng dầu máy nén khí Hitachi hoặc các loại dầu máy nén khí khác hãy liên hệ với Việt Á ngay nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. 

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.