Mua sản phẩm thanh lý máy tời điện cần lưu ý điều gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tời điện thanh lý để đáp ứng cho  nhu cầu lớn của người dùng. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm tốt cho mình cũng không hề đơn giản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn sản phẩm thanh lý máy tời điện để có được thiết bị tốt nhé!

Bí quyết để lựa chọn mua thiết bị thanh lý máy tời điện

Trước khi quyết định mua thiết bị máy tời điện thanh lý, bạn cần nắm rõ các bí quyết dưới đây để mua được sản phẩm tốt: 

Kiểm tra bộ phận của máy tời điện cũ thanh lý

Khi lựa chọn mua sản phẩm thanh lý máy tời điện bạn phải kiểm tra kỹ càng những bộ phận của nó. Những bộ phận cần kiểm tra như: tang cuốn, phanh an toàn, hộp giảm tốc, ly hợp, động cơ, … Tất cả chúng đều phải hoạt động ổn định. Không được hỏng hóc hay quá cũ, han gỉ. Khi chắc chắn những bộ phận trên đã được đạt yêu cầu. Các bạn mới có quyết định nên lựa chọn mua hay không.

Chạy thử để kiểm tra

Cách hiệu quả để kiểm tra thiết bị thanh lý máy tời điện trước khi mua là chạy thử. Hãy sử dụng tời với tải trọng nâng gần như tối đa để đảm bảo máy vẫn chạy tốt. Nên thử nhiều lần để chắc rằng máy hoạt động thật sự tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghe tiếng máy chạy để xem máy có ổn hay không.

Chọn địa chỉ mua uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở đơn vị thanh lý máy tời điện. Vì thế để mua được sản phẩm chuẩn bạn cần nắm một số thông tin về sản phẩm mà mình muốn mua. Bạn cần tìm kiếm các review từ người quen hoặc khách hàng để chọn được địa chỉ uy tín. 

Những lợi ích và bất lợi khi mua máy tời điện thanh lý

Đầu tiên là phải kể đến những lợi ích khi mua máy tời điện thanh lý như sau:

  • Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi mua máy tời điện thanh lý. Giá thanh lý rẻ hay đắt phụ thuộc vào mức độ sử dụng và tình trạng mới cũ của máy. Nếu mua hàng cũ tại bãi thì giá thành có thể chỉ bằng ½  so với giá gốc.

  • Đi kèm với máy tời thường có thêm các thiết bị khác như rùa, cáp, … Bạn cũng có thể mua được chúng với giá tốt nhất có thể.

  • Các sản phẩm thanh lý máy tời điện  tuy cũ nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Nếu biết lựa chọn bạn sẽ mua được hàng tốt giá rẻ.

Bất lợi khi dùng máy tời điện thanh lý

  • Máy tời điện thanh lý thường có thời gian bảo hành ít hoặc đã hết hạn bảo hành. Vì thế, nếu có hư hỏng khi sử dụng sẽ phải tự tìm kiếm nơi sửa chữa. Sau đó tự chi trả toàn bộ phí sửa chữa.

  • Mất nhiều thời gian hơn để lựa chọn, xem xét trước khi mua.  

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm thanh lý máy tời điện cho bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm thanh lý tốt, giá cả phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp máy tời điện uy tín. Hãy liên hệ đến Nexsuns qua hotline: 0866.022.789 hoặc truy cập website nexsuns để được hỗ trợ. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *