Mua mèo anh lông ngắn màu hyma

Giống mèo màu Hyma là một dòng rất hiếm gặp ở giống mèo Anh lông ngắn nên có thể bạn chưa từng gặp qua chúng. Đây là những chú mèo“hiếm có khó tìm” nhưng cũng không kém phần ngộ nghĩnh, xinh đẹp và vô cùng đáng yêu. AZPET sẽ giới thiệu cho bạn về đặc điểm và mua mèo Anh lông ngắn màu Hyma ở địa chỉ nào uy tín nhất. 

Đặc điểm của mèo Anh lông ngắn Hyma 

Mặt của mèo Anh lông ngắn Hyma  có một mảng trắng hình chữ  V ngược với đỉnh chữ V bắt đầu từ trán kéo dài đến hết khuôn mặt. Các hoa văn đối xứng với nhau. Phần mặt nạ trên mặt có “điểm màu” phải rõ nét và phù hợp với màu tai và đuôi.Cũng giống như những dòng mèo Aln khác, mèo Anh lông ngắn hyma cũng có khuôn mặt tròn,bầu bĩnh vô cùng đáng yêu. 

Mắt của những chú mèo lông ngắn màu Hyma luôn rất to tròn, màu mắt của chúng thường gặp nhất là màu vàng, xanh nước biển hoặc xanh lá cây. Đôi khi bạn cũng có thể bắt gặp một số chú mèo có màu mắt khác, nhưng rất hiếm .Mắt mèo Aln hyma càng xanh đậm thì giá của nó càng cao. 

Đặc điểm của mèo Anh lông ngắn Hyma 

Lưu ý khi mua và nuôi mèo Anh lông ngắn màu Hyma

Nếu bạn muốn mua một chú mèo lông ngắn màu Hyma thì phải quan sát kỹ càng. Hình thức của chú mèo đảm bảo không bị rụng lông, đôi mắt tinh ranh, bước đi nhanh nhẹn, ăn uống bình thường. Mỗi địa chỉ cung cấp mèo giống sẽ có thời gian bảo hành cho mỗi chú bán ra. Vì vậy, trong thời gian này bạn cần theo dõi thật kỹ sức khỏe chú mèo của mình để được hỗ trợ. Nếu sau thời gian bảo hành mà chú mèo có bất kỳ hiện tượng gì thì bạn cần phải hỏi ý kiến bác sĩ thú y. 

Lưu ý khi mua và nuôi mèo Anh lông ngắn màu Hyma

Mua mèo Anh lông ngắn màu Hyma ở đâu uy tín? 

Dòng mèo Anh lông ngắn hyma là dòng mèo rất khó lai tạo. Nên ở Việt Nam, rất ít trại mèo có thể nhân giống được dòng mèo này.Để có thể mua một chú mèo Anh lông ngắn hyma. Bạn sẽ phải order mèo từ các trại mèo uy tín của châu Âu. Với mức giá tối thiểu khi về đến Việt Nam là 6000 USD/bé. Nếu bạn đang muốn order một chú mèo Anh lông ngắn hyma thuần chủng xinh xắn, khỏe mạnh, đảm bảo chất lượng. Thì AZPET chính là sự lựa chọn uy tín hàng đầu dành cho bạn. 

AZPET là địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn màu Hyma uy tín

Lời kết

AZPET là nơi cung cấp các loại giống mèo chất lượng, uy tín với bề dày nhân giống mèo hàng nhiều năm nay. Đảm bảo có thể giúp khách hàng mua mèo Anh lông ngắn màu hyma thuần chủng, đẹp ưng ý. Đây là địa chỉ để bạn có thể lên hệ mua mèo Anh lông ngắn màu hyma đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. 

Xem thêm bài viết:

Mua mèo anh lông ngắn màu hyma

Mua mèo anh lông ngắn hồng phấn ở đâu?

Địa chỉ mua mèo anh lông ngắn ở Hải Phòng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *