MUA MẶT NẠ CHỐNG KHÍ ĐỘC CHẤT LƯỢNG CAO Ở TP.HCM

Bạn đang sinh sống tại tp.HCM và có nhu cầu sử dụng mặt nạ chống khí độc nhưng không biết mua ở đâu? Bạn là một chủ doanh nghiệp đang phân vân giữa muôn vàn các đơn vị kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động ở địa phương? Bài viết này sẽ giúp giải đáp câu hỏi đó của bạn.

 

Xem thêm các sản phẩm mặt nạ phòng chống độc khác tại đây:
https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

Vì sao phải trang bị mặt nạ chống khí độc trong lao động?

Trong quá trình lao động, đặc biệt là với các ngành công nghiệp về dầu khí và hoá chất thì việc sử dụng mặt nạ chống khí độc là vô cùng cần thiết bởi lượng hoá chất tồn tại trong không khí ở nơi làm việc cực kỳ nguy hiểm với con người. Do đó việc tìm một nơi cung cấp thiết bị bảo hộ uy tín và chất lượng cho nhân viên của mình cần phải được ưu tiên hàng đầu của các đơn vị chủ quản. Mặt nạ kém chất lượng không chỉ có tác dụng kém mà có thể gây hại cho sức khoẻ người sử dụng, chúng có thể gây rò rỉ khí độc vào bên trong và khiến cho người dùng tử vong hoặc phơi nhiễm với hoá chất, ủ bệnh trong thời gian dài.
 

Sử dụng mặt nạ kém chất lượng có thể gây hại cho người lao động

Vậy loại mặt nạ nào đang phổ biến hiện nay?

Mặt nạ chống độc hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi chức năng bảo vệ đường hô hấp hiệu quả. Tiêu biểu có thể kể đến Mặt Nạ Dobu Hàn Quốc với chức năng bảo vệ da, mắt tránh những tác động của các dung dịch axit, hóa chất độc hại. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm loại bỏ các chất độc không màu, không mùi, không vị từ đó ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hô hấp, ung thư phổi, bảo vệ người lao động khỏi những hơi cay, chất độc, khói độc.
 

Mặt nạ chống khí độc DOBU của Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Tiêu chuẩn: Châu Âu
  • Loại: 1 Phin
  • Chất liệu: Nhựa và màng poly, phin lọc hoạt tính
  • Tính năng: Chống bụi, vi khuẩn, độc
  • Màu sắc: Xanh biển
  • Môi trường: Môi trường có không khí bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, vi khuẩn, nhiều bụi, dùng trong môi trường khí độc các nhà máy, xí nghiệp

 

Tôi có thể mua sản phẩm này ở đâu?

Sản phẩm trên có kinh doanh ở nhiều đơn vị trên địa bàn tp.HCM, tuy nhiên không ít nơi bán sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng. Để đảm bảo sản phẩm bạn mua là tốt nhất với giá phải chăng nhất thì hãy đến với chung tôi: 
CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM  
Điện thoại: (028). 3997 38 44 hoặc (028).3997.94.37  – Di Động : 0968.28.11.68
Fax: 08. 3997 38 45
Email: [email protected]

https://congnghe360.edu.vn/khau-trang-y-te-than-hoat-tinh-gmask-sieu-vua-van-ngan-bui-khuan/

https://congnghe360.edu.vn/dich-vu-mo-khoa-ket-sat-hoa-phat/

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.