Dịch vụ mở khóa két sắt Hòa Phát – Sửa két sắt chuyên nghiệp

Khi két sắt bị hỏng hay gặp vấn đề không mở được két sắt quý khách không nên tìm đến những người thợ nghiệp dư, những người thợ không có nhiều kinh nghiệm rất có thể sẽ làm hỏng chiếc két sắt của bạn, để đảm bảo an toàn cho két sắt cùng như tài sản quý khách nên liên hệ tới trung tâm bảo hành của két sắt Hòa Phát qua số tổng đài: 1800.9235 để được những người thợ chuyên nghiệp nhất hỗ trợ sửa chữa, nếu như đang trong thời gian bảo hành quý khách hàng còn được sửa chữa miễn phí.

Ngoài quý khách có thể tìm hiểu thêm một số cách sửa chữa két sắt tại nhà qua địa chỉ website: https://ketsathoaphat.com/

sửa két sắt chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn khắt khe, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi đã và đang phục vụ quý khách hàng toàn quốc và đặc biệt khu vực nội thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. 

Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, linh kiện chính hãng Hòa Phát để mở, sửa và thay thế linh liện đối với  tất cả các loại két sắt Hòa Phát có trên thị trường bao gồm két sắt chống cháy, két sắt điện tử, két sắt vân tay, két sắt tài lộc và két sắt bảo mật.đối với loại khóa cửa gia đình.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng tất cả các dịch vụ liên quan đến két sắt bao gồm tư vấn lựa chọn két sắt, mở khóa két sắt khi mất chìa, khôi phục mật mã, thay thế linh kiện chính hãng. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24, dịch vụ sửa chữa có bảo hành theo thời gian.

sửa két sắt chuyên nghiệp 5

Dù bạn ở đâu chỉ cần bạn gọi điện đến số hotline 1800.9235 để báo cho chúng tôi về tình trạngtrục trặc hay hỏng hóc của két sắt, chúng tôi sẽ tiến hành chẩn đoán lỗi, hướng dẫn khách hàng cách xử lí đơn giản và báo giá 1 cách chính xác. Sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên ở gần nhất địa chỉ của bạn đến để phục vụ bạn tân nơi. Chúng tôi cam kết tuân theo quy trình dịch vụ tiêu chuẩn do công ty két sắt Hòa Phát đưa ra: Trước tiên thỏa thuận với khách hàng về giá, sau khi làm xong và khách hàng cảm thấy hài lòng mới tiến hành thu tiền dịch vụ.

sửa két sắt chuyên nghiệp 1

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mở khóa két sắt Hòa Phát

  • Két sắt của quý khách hàng sẽ được kiểm tra, đánh giá lỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
  • Dịch vụ sửa chữa tốc hành, thời gian đến nhà khách hàng và mở xong khóa nhanh nhất có thể theo lộ trình di chuyển của thợ sửa khóa.
  • Két sắt của khách hàng được đảm bảo tình trạng khóa nguyên vẹn sau khi mở khóa (không phá khóa, để đảm bảo tiết kiệm về chi phí).
  • Chúng tôi chỉ xử lý khóa khi có sự đồng ý của khách hàng. 
  • Khách hàng được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất về dịch vụ mở khóa và đối với linh kiện nếu thay thế
  • Cam kết không lấy phí sửa chữa nếu làm việc chậm trễ, thiếu sót, thái độ phục vụ không tốt.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *