Khẩu trang y tế than hoạt tính GMASK siêu vừa vặn, ngăn bụi khuẩn

Việt Nam những năm gần đây xảy ra quá nhiều các vụ cháy nổ, hệ lụy kèm theo đó là ô nhiễm không khí. Vì vậy, khi ra đường ai ai cũng đều phải đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Khẩu trang y tế than hoạt tính GMASK siêu vừa vặn, ngăn bụi khuẩn sẽ khiến bạn cảm thấy tiện lợi và được bảo vệ một cách tốt nhất.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/khau-trang-y-te-than-hoat-tinh

Ưu điểm về cấu tạo của khẩu trang ý tế than hoạt tính GMASK

Có khi nào đeo khẩu trang mà bạn cảm thấy bị ngứa mặt, hay bí bách, khó thở. Chắc chắn là có đúng không? Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn dùng những chiếc khẩu trang vải thông thường.

Khẩu trang than hoạt tính GMask lại hoàn toàn khác, với cấu tạo Neo-Prene, đây là một loại chất liệu không hề gây kích ứng da, hay có thể nói nó rất an toàn cho da bạn. Hơn nữa, chất liệu này giúp chiếc khẩu trang co giãn rất tốt, vì vậy nó có khả năng thích ứng với mọi khuôn mặt.

Điểm cấu tạo quan trọng hơn cả đó là phần lõi hoàn toàn bằng than hoạt tính, nó giúp lọc ra những khí độc hại cho đường hô hấp của bạn. Từ đó bảo vệ sức khỏe của người sử dụng một cách triệt để nhất.

Khẩu trang GMASK vừa vặn cho mọi khuôn mặt

Chất liệu tạo nên GMASK hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài. Kèm theo đó là dây chuyền sản xuất được áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến của các nước phát triển. Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và khả năng lọc khí tối ưu của GMASK.

Trong không khí hiện nay, có vô vàn các chất gây nguy hại cho cơ thể con người như: Benzen, Carbon monoxide; Photo-chemical pollutants…Chúng có ngay ở đường bạn đi, nơi bạn làm việc hoặc ở những khoa truyền nhiễm trong các bệnh viện. Bạn có hiểu được sự nguy hiểm khi chúng xâm nhập vào đường hô hấp.

Khẩu trang y tế than hoạt tính gồm có 4 lớp đã được tiệt trùng triệt để, cùng lớp than hoạt tính có khả năng loại bỏ đến hơn 90% các khi độc như H2S, SO2, CO, và NH3.

Khẩu trang GMASK có khả năng lọc đến hơn 90% khí độc hại

Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách

Trước tiên, bạn hãy đặt khẩu trang sao cho cảm thấy thoải mái ở cằm và sống mũi. Sau đó cầm hai dây đai kéo về sau gáy và dán hai đầu băng gai lại để đảm bảo khẩu trang chắc chắn không bị rơi.

Tiếp theo, bạn cần chú ý đến phần kẹp nhôm trên mũi, chỉ ngăn được khí độc khi bạn đảm bảo được là không có kẽ hở nào. Vì vậy, hãy chỉnh kẹp nhôm sao cho khít với sống mũi.

Bước cuối cùng, bạn hãy úp vành tai lại và thở thật mạnh, nếu thấy ở các viền khẩu trang vẫn có khí thoát ra thì hãy tiếp tục chỉnh cho khít lại. Nếu do dây đai quá rộng, hãy cột chéo hai đầu lại sao cho vừa vặn với khuôn mặt.

Điều chỉnh kẹp nhôm cho khít với sống mũi để đảm bảo không có kẽ hở

Một chiếc khẩu trang tốt, nhưng cách đeo không đúng, thủng chỗ nọ, hở chỗ kia, thì không khí độc hại bạn vẫn hít vào như thường. Vì vậy, hãy đeo khẩu trang đúng cách để không lãng phí những công dụng tuyệt vời của nó.

Khẩu trang y tế than hoạt tính GMASK sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội. Thay vì dùng những chiếc khẩu trang vải thông thường, lọc khí kém, không đảm bảo an toàn. Bạn đừng ngần ngại hãy chuẩn bị cho chính mình và người thân những chiếc khẩu trang GMASK chất lượng như thế này. Tuy là một dụng cụ nhỏ nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Chúc bạn luôn có một sức khỏe thật tốt.

https://congnghe360.edu.vn/samsung-s10e-bi-vo-man-hinh/

https://congnghe360.edu.vn/nhung-ung-dung-noi-troi-cua-cap-quang-multimode-4fo/

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.