In tem nhãn mác quần áo đẹp cần lưu ý gì?

Bất kỳ một sản phẩm nào trên thị trường cũng cần phải có tem nhãn mác, đặc biệt là các mặt hàng thời trang như quần áo, đầm váy. Để in tem nhãn mác quần áo chất lượng cao và phù hợp với các sản phẩm, chúng ta cần cân nhắc nhiều tiêu chí. Bài viết sau đây sẽ đề cập những lưu ý cần biết khi in các loại mác quần áo.

Vai trò của tem nhãn mác quần áo

Tem nhãn hay còn gọi là tag quần áo có vai trò quan trọng giúp cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như là thương hiệu đến với khách hàng.

Các loại mác quần áo sẽ cho phép người tiêu dùng biết về kích thước, chất liệu, cách sử dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó, tem nhãn mác quần áo cũng thể hiện phần nào cá tính riêng của thương hiệu đó giúp khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu.

Một thiết kế in tem nhãn quần áo đẹp không chỉ thể hiện được nét riêng của mỗi thương hiệu mà còn góp phần mang tên tuổi thương hiệu trở nên nổi bật trên thị trường và đến gần hơn với khách hàng. Từ đó làm tăng khả năng chuyển đổi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Những lưu ý cần quan tâm khi in tem nhãn quần áo

Để tạo ra các loại mác quần áo đẹp mắt, chúng ta cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có 3 điều quan trọng mà chúng ta nhất định không được bỏ qua là kích thước, chất lượng và đơn vị in ấn.

Kích thước tem nhãn mác

Để đi đến quyết định về kích thước của các loại mác quần áo thì trước khi thiết kế, chúng ta cần căn cứ vào logo thương hiệu để chọn hình dạng tem mác phù hợp.

Nếu thương hiệu có logo là hình tròn hoặc vuông thì tem nhãn hình vuông là đẹp mắt nhất. Đối với thương hiệu không có logo, chỉ có tên thì chọn tem mác hình chữ nhật là thích hợp nhất.

Dưới đây là một số kích thước phổ biến trong in tem mác quần áo:

  • Tem mác hình vuông có bo góc: 4x4cm
  • Tem mác hình vuông không có bo góc: 4.5×4.5cm
  • Tem mác chữ nhật có bo góc: 4x5cm hoặc 4x7cm
  • Tem mác chữ nhật không có bo góc: 3x6cm, 1.5x5cm hoặc 2x5cm

Chất lượng tem nhãn mác

Chất lượng tem nhãn mác quần áo là tiêu chí quan trọng hàng đầu bởi tem nhãn chất lượng cũng thể hiện phần nào sự đầu tư của thương hiệu đồng thời nói lên chất lượng của sản phẩm. Một chiếc áo, chiếc váy cao cấp chắc chắn sẽ cần đi kèm một chiếc tag chất lượng cao, thiết kế bắt mắt.

  • Đối với các mặt hàng thời trang thuộc phân khúc bình dân: Sử dụng chất liệu tem mác bình thường với logo không quá cầu kỳ và màu sắc đơn giản.
  • Đối với các mặt hàng thời trang thuộc phân khúc cao cấp: Sử dụng chất liệu tem mác đắt tiền hơn, được nhập khẩu từ nước ngoài để không gây kích ứng da, không phai màu và cho chất lượng in sắc nét, màu sắc sống động.

Lựa chọn địa chỉ in tem nhãn mác uy tín

Để có các loại mác quần áo có chất lượng tốt nhất, chúng ta cần chọn cơ sở in uy tín, kinh nghiệm cao trong lĩnh vực in tem nhãn công nghiệp. Chúng ta nên ưu tiên những đơn vị uy tín, được nhiều người lựa chọn và có kỹ thuật in hiện đại để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi in tem nhãn mác quần áo cho các sản phẩm của mình.

Có thể bạn quan tâm:

– Báo giá in tem nhãn decal các loại tại Trùm Giấy In

– Cấu tạo dàn lạnh và nguyên nhân dàn lạnh bị hư hỏng

– Bàn ủi quần áo: https://bestihome.net/best-irons/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *