Lưu ý cần biết khi kinh doanh hàng Trung Quốc

Ngày nay nhu cầu kinh doanh order hàng Trung Quốc ngày trở nên phổ biến, với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng các mặt hàng Trung Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ shop kinh doanh hiện nay.

Bên cạnh sự thành công của rất nhiều chủ shop kinh doanh thì không ít những người thất bại, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn về một số lưu ý khi kinh doanh hàng Trung Quốc.

1. Lựa chọn mặt hàng kinh doanh

Có thể nói Trung Quốc là thiên đường mua sắm của thế giới , ở trung quốc bạn có thể tìm kiếm được bất kỳ sản phẩm nào từ đồ điện tử , nội thất, gia dụng , thời trang ….đặc biệt giá thành của các mặt hàng này khá rẻ.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn mặt hàng kinh doanh. Bởi không phải mặt hàng nào đem về Việt Nam đều bán được

Các mặt hàng điện tử : Người Việt Nam ưa chuộng các mặt hàng điện tử có nguồn gốc từ Nhật, Thái, Đức, Mỹ…..hơn hàng Trung Quốc. Bởi người Việt Nam có đánh giá không tốt về mặt hàng này.

Mỹ phẩm : Đây cũng là mặt hàng cực khó bán tại Việt Nam, nghe đến mỹ phẩm Trung Quốc mọi người thường nghĩ ngay đến hàng giả, hàng nhái.

Vậy bạn sẽ lựa chọn những mặt hàng nào : Tại Việt Nam các mặt hàng dễ bán đó là thời trang, đồ gia dụng, mặt hàng quà tặng ….Bởi các mặt hàng này không những giá rẻ mà mẫu mã cực kỳ đa dạng và luôn bắt kịp xu thế hiện nay.

2. Vậy nên order hàng Trung Quốc ở đâu

Nếu như trước kia thì bạn phải sang tận trung quốc để tìm hàng thì giờ đây việc đặt hàng đã trở nên dễ dàng hơn, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn đã có thể tự đặt hàng cho mình.

Một số trang thuwongn mại điện tử lớn của Trung Quốc: taobao, tmall, 1688…tại đây có rất nhiều hàng hóa cho bạn lựa chọn và bạn cũng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của những trang web này.

Ngoài ra bạn có thể nhờ các đơn vị trung gian chuyên nhận dịch vụ order hàng Trung Quốc giúp bạn để đảm bảo hàng hóa chuẩn, chất và về đúng hẹn.

Tuy nhiên nếu như bạn có thời gian, chi phí và nhập hàng với số lượng lớn thì bạn có thế sang Trùng Quốc 1 chuyến để tự mình đặt hàng và xem trực tiếp sản phẩm hàng hóa, thương lượng giá cả với các lái buôn.

Lời kết : trên đây là một số lưu  ý cần biết khi kinh doanh hàng Trung Quốc, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hoăn về cách kinh doanh hàng Trung Quốc.

Trân trọng ! 

Nguồn: https://ochivi.com/

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.