Kinh doanh mặt hàng giày dép nên lấy hàng ở đâu

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một tăng cao, chính vì thế đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang muốn kinh doanh các mặt hàng thời trang nói chung và giày dép nói riêng. 

Tuy nhiên có quá nhiều nguồn hàng khiến cho những ai kinh doanh lần đầu cảm thấy băn khoăn không biết  giày dép giá sỉ lấy ở đâu. Do đó ở bài viết này https://congnghe360.edu.vn sẽ trả lời chi tiết cho bạn câu hỏi kinh doanh mặt hàng giày dép nên lấy hàng ở đâu.

1. Lấy hàng tại các công xưởng sản xuất lớn

Nếu như bạn muốn đặt hàng giày dép theo mẫu thiết kế của mình cũng như chất lượng sản phẩm theo yêu cầu thì bạn nên tìm đến các công xưởng chuyên sản xuất giày dép.

Mạng lưới thông tin phát triển nên việc tìm kiếm ra những công xưởng lớn cũng trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần nên google gõ xưởng giày dép thì một list danh sách công xưởng hiện ra cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên với nguồn hàng này yêu cầu bạn phải có vốn lớn và sản xuất với số lượng nhiều.

2. Lấy sỉ giày dép tại các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam

Chợ đầu mối phải kể đến chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), …tại đây đủ các mặt hàng cho bạn lựa chọn không riêng gì mặt hàng giày dép. Tuy nhiên hàng hóa tại chợ đầu mối thường không đa dạng so với các chợ quảng Châu Trung Quốc và giá cả cũng đắt hơn so với việc bạn nhập hàng trực tiếp.

3. Mua hàng tại Trung Quốc

Đây cách lấy hàng khá ok, nếu như bạn có thời gian và vốn nhiều, bạn muốn lấy số lượng lớn thì tôi khuyên bạn nên lấy hàng theo cách này. Bởi bạn có cơ hội lấy được nguồn hàng độc lạ, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ và hơn hết bạn có thể thương lượng giá và được trực tiếp xem sản phẩm.

4. Lấy hàng tại các trang thương mại điện tử cảu Trung Quốc

Kinh tế phát triển, công nghệ phát triển đã tạo điều kiện cho những ai kinh doanh, giờ đây bạn có thế dễ dàng nhập hàng từ Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử như : taobao, 1688, tmall…..Tại đây bạn tha hồ chọn sản phẩm, bạn cũng yên tâm hơn vì trên đó toàn shop uy tín và được kiểm định trước khi đăng sản phẩm nên.

Lời kết : Qua bài viết bạn đã biết nên kinh doanh mặt hàng giày dép nên lấy hàng ở đâu rồi phải không nào, Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình nguồn hàng uy tín và chất lượng.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Nguồn: https://ochivi.com/huong-dan-cach-lay-si-hang-giay-dep-quang-chau-trung-quoc-tan-goc

>Xem thêm:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *