Mách bạn cách gọi điện từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ nhất

Khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì người lao động sẽ phải thường xuyên gọi điện về cho gia đình, người thân, tuy nhiên cước phí quốc tế thường rất tốn kém. Dưới đây là những cách giúp bạn có thể gọi điện từ Nhật Bản về Việt Nam với mức giá rẻ nhất.

Tin HOT:

Dịch vụ thu mua thanh lý phòng net giá cao tại Hà Nội

Ưu điểm của sản phẩm Router Cisco

Sử dụng máy tính để gọi điện 

Hiện nay, trên máy tính có tích hợp việc sử dụng các phần mềm ứng dụng giúp cho bạn có thể gọi điện, nhắn tin dễ dàng một cách hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu đơn giản đó là máy tính bạn cần được kết nối với internet. Hiện nay, các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên máy tính để gọi điện đó chính là: Facebook, skype, zalo… 

Khi sử dụng những phần mềm này thì người lao động sẽ được hoàn toàn miễn phí khi thực hiện cuộc gọi. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi trong bất cứ khoảng thời nào mà không cần quan tâm đến vấn đề chi phí.

Bên cạnh đó, các ứng dụng này cũng rất dễ cài đặt và sử dụng nên thích hợp với mọi đối tượng. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các ứng dụng trên máy tính để gọi điện thì máy tính của bạn cần được kết nối với internet một cách ổn định.

Ngoài ra, cả người gọi và người nhận cuộc gọi đều phải sử dụng chung một ứng dụng giống nhau thì mới có thể thực hiện được cuộc gọi. 

Mách bạn cách gọi điện từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ nhất

Bạn có thể thực hiện gọi điện từ Nhật Bản về Việt Nam qua các ứng dụng trên máy tính

Sử dụng ứng dụng trên điện thoại 

Tương tự như máy tính thì những chiếc điện thoại smartphone cũng có thể cài đặt các ứng dụng gọi điện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Việc cài đặt những ứng dụng này trên điện thoại cũng rất đơn giản và dễ dàng. 

Khi sử dụng những phần mềm ứng dụng này trên điện thoại thì yêu cầu người dùng phải kết nối 3G hoặc Wifi có tốc độ truy cập cao, và cả người gọi và người nhận cuộc gọi đều được cài phần mềm giống nhau. Có như vậy, cuộc gọi mới được thực hiện một cách dễ dàng, thuận tiện và hoàn toàn miễn phí. 

Mách bạn cách gọi điện từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ nhất

Các ứng dụng gọi điện trên điện thoại tương tự như ở trên máy tính

Sử dụng thẻ điện thoại quốc tế

Nếu người lao động gặp khó khăn trong việc thực hiện cài đặt ứng dụng cũng như cách sử dụng ứng dụng trên điện thoại và máy tính, thì có thể áp dụng cách gọi điện từ Nhật Bản về Việt Nam bằng các thẻ điện điện thoại quốc tế giá rẻ. 

Một lời khuyên hữu ích dành cho người lao động khi thực hiện gọi bằng thẻ điện thoại quốc tế giá rẻ đó là nên lụa chọn loại thẻ trả trước qua combini.

Sau đó, bạn viết rõ số tiền hoặc số phút mà mình cần sử dụng để thực hiện cuộc thoại, điều này sẽ giúp cho cuộc gọi không bị ngốn quá nhiều tiền.

Tuy nhiên, đây vẫn được xem là cách gọi điện tốn khá nhiều tiền so với hai cách trên, chính vì vậy người lao động nên cân nhắc trước khi sử dụng. 

Trên đây là 3 cách gọi điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam với giá rẻ nhất mà người lao động có thể tham khảo thêm để tiết kiệm chi phí.

Đây là những kinh nghiệm quý báu khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, hy vọng nó sẽ giúp ích cho người lao động.

Nguồn https://nhanlucnhatban.com/ma-vung-nhat-ban-va-viet-nam/

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *