MẸO xử lý nhanh khi Samsung S10e bị vỡ màn hình

Điện thoại bị vỡ màn hình là điều không ai muốn xảy ra, thế nhưng nếu một chiếc điện thoại cực xịn như Samsung S10e bị vỡ màn hình thì chắc chắn sẽ khiến người dùng phải đau lòng vì cháy túi, bởi lẽ vỡ màn hình thì sẽ phải thay màn hình mới. Tuy nhiên, thực chất không phải lúc nào cũng cần phải thay màn hình. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận định rõ hơn về những trường hợp này.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10e

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Gọi ngay đến Thuận Phát Mobile 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để nhận được ngay các chương trình giảm giá siêu ưu đãi và có cơ hội được nghe sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia kỹ thuật đầu ngành.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung S10e bị vỡ

Màn hình điện thoại bị vỡ, bể, nứt thường đến từ các lý do hết sức đơn giản, đó là do màn hình bị một lực va đập quá lớn tác động đến. Những sự cố va đập đối với điện thoại thông thường sẽ xuất phát từ sự sơ ý, không cẩn thận của người dùng trong lúc cầm điện thoại, đã trượt tay đánh rơi điện thoại từ trên cao xuống sàn nhà hoặc điện thoại đang được nằm cố định trên bàn nhưng lại bất ngờ bị một vật lớn và nặng đè lên.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại Samsung S10e bị vỡ

Thông thường khi màn hình điện thoại bị vỡ, người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc thay màn hình mới. Tuy nhiên, thật tế sẽ có hai cách giải quyết khác nhau cho trường hợp này:

Đầu tiên là trường hợp nhẹ: màn hình bị rạn nứt, bị vỡ, bể, tuy nhiên các chức năng khác trên điện thoại vẫn hoạt động ổn định, màn hình không có dấu hiệu bị lỗi cảm ứng như liệt, đơ cảm ứng và đặc biệt, trên màn hình hiển thị hoàn toàn không có bất kỳ một sự xuất hiện bất thường nào như các chấm đen, chấm trắng, các đường sọc. Nếu đã kiểm tra đầy đủ và điện thoại đảm bảo được hết các yếu tố trên thì bạn nên cảm thấy may mắn vì chỉ có lớp mặt kính bên ngoài bị hỏng, còn màn hình bên trong vẫn không sao. Do đó, chỉ cần đem điện thoại đi thay mặt kính bên ngoài là được.

Thứ hai là trường hợp này: Trong trường hợp này, ngoài việc màn hình bị vỡ ra thì sẽ có hàng loạt các lỗi bất thường phát sinh trên màn hình điện thoại như lỗi cảm ứng, máy có thể bị loạn, đơ, liệt cảm ứng; lỗi loang màu, chảy mực với các chấm tròn đen nhỏ ti ti ở góc và cạnh màn hình; lỗi sọc màn hình với các đường sọc dọc, ngang, đủ màu trên màn hình. Nếu điện thoại của bạn rơi vào trường hợp này thì rất tiếc màn hình đã bị hỏng nghiêm trọng, bạn bắt buộc phải thay màn hình mới.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *