Gợi ý cách mở shop kinh doanh cửa hàng túi xách hiệu quả

Túi xách là mặt hàng thời trang không thể thiếu đối với chị em phụ nữ,  chị em phụ nữ thường chạy theo xu hướng đây sẽ là một lợi thế lớn cho những shop kinh doanh mặt hàng này. 

Bài viết này congnghe360.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn cách mở shop kinh doanh cửa hàng túi xách hiệu quả, hy vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn. 

1.  Tìm hiểu thị trường và xác định tệp khách hàng tiềm năng 

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất quyết định việc bạn có kinh doanh thành công hay không.  Bởi với mặt hàng túi xách bạn không thể phục vụ được cho tất cả các đối tượng khách hàng vì nó đòi hỏi nguồn vốn rất lớn. Thay vào đó bạn sẽ lựa chọn cho mình tệp khách hàng tiềm năng nhất, họ sẵn sàng và đủ khả năng chi trả với mức giá mà bạn đưa ra. Vì thế bạn nên khoanh vùng xem đối tượng khách hàng mình là ai, họ bao nhiêu tuổi, nghề nghiệp như thế nào, mức thu nhập ra sao để từ đó đưa ra quyết định nhập hàng.

2. Nguồn hàng 

Đây là điều mà bạn cần phải lưu tâm, hiện nay có rất nhiều nguồn hàng bạn có thể nhập nhưng tôi khuyên bạn nên đa dạng nguồn hàng  không nên chỉ có một mối . 

Tôi nhận thấy xu hướng nhiều chủ shop thường lấy túi xách quảng châu giá sỉ tại các trang thương mại lớn của Trung Quốc như taobao, 1688, tmall… đây là cách nhập hàng khá hay bạn nên tham khảo….

Ngoài ra còn rất nhiều nguồn hàng khác như : lấy hàng tại các chợ đầu mối tại Trung Quốc, Việt Nam hay lấy hàng tại các đại lý lớn tại Việt Nam…

Để lựa được hàng hót bạn nên đến các shop thời trang gần khu bạn khi họ thông báo có hàng mới về để  so sánh về mẫu mã, giá cả, chọn cho mình được những mặt hàng phù hợp nhất, giá tốt nhất  cũng như tạo cho shop mình sự phong phú , đa dạng về hàng hoá…

3. Trang trí shop

Việc trang trí shop sao cho đẹp mắt, thu hút và có thể dễ dàng làm nổi bật nên những chiếc túi là việc bạn cần tìm hiểu. 

Bạn nên thiết kế biển hiệu nổi bật,  thu hút tầm nhìn của khách hàng và  một hệ thống chiếu sáng tốt… Một cửa hàng đẹp và sang trọng chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đến với bạn.

Như vậy qua bài viết bạn đã biết làm thế nào để có thể mở được một cửa hàng để kinh doanh túi xách rồi phải không nào. Trên đây là ý kiến riêng của mình hy vọng nó sẽ giúp ích được phần nào cho những ý tưởng mới của bạn.

Chúc bạn buôn may bán đắt! 

Những điều cần chuẩn bị khi khai trương cửa hàng làm tóc

Nguồn : https://ochivi.com/cach-lay-si-tui-xach-quang-chau-trung-quoc-tan-goc-uy-tin

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.