Những điều cần chuẩn bị khi khai trương cửa hàng làm tóc

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ KHI KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG LÀM TÓC

Những điều cần chuẩn bị khi khai trương cửa hàng làm tóc. Đây là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của tiệm cắt tóc của bạn sau này vì vậy bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng. Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết được những thức quan trọng để bạn có thể chuẩn bị cho buổi khai trương tiệm làm tóc của mình trở nên suôn xẻ. Để phát triển kinh doanh sau này thì ngày khai trương sẽ rất quan trọng.

CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ NGÀY KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ.

Ông cha ta cũng đã từng nói: “Đầu xuôi đuôi lọt“. Với kinh doanh, câu nói ấy hoàn toàn đúng. Kinh doanh có thuận lợi, phát đạt hay không phụ thuộc rất lớn vào ngày khai trương cửa hàng. Vậy để ngày khai trương tốt thì chúng ta nên chuẩn bị những gì?

1. Địa điểm 
 

Chắc chắn việc lựa chọn một địa điểm để đầu tư vào buôn bán chị em sẽ cân nhắc rất lớn, và cần tham khảo ý kiến nhiều người trước khi đưa ra quyết địnhVài điều cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm như: địa điểm này dân cư có phù hợp hoặc đa dạng với mặt hàng kinh doanh không, địa điểm này có thuận tiện đi lại, có chỗ gửi xe cho khách không? Vậy nên trước khi kinh doanh gì đầu tiên là lựa chọn địa điểm đặc biết với việc kinh doanh dịch vụ cắt tóc thì bạn cần lưu ý vấn đề này thật kỹ.

2. Lựa chọn ngày khai trương

Theo phong tục của người Việt Nam, việc xem ngày khai trương buôn bán là một tập tục không thể bỏ qua. Theo quan niệm, nếu chọn được ngày đẹp phù hợp với tuổi của người chủ cửa hàng thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều điều thuận, tài lộc dồi dào như ý.

Lựa chọn ngày khai trương tiệm cắt tóc là một việc làm quan trọng mà ai khai trương cũng cần đưa ra quyết định, chị em có thể xem tử vi của mình để xem ngày nào hợp với buổi khai trương, dự thảo một con số may mắn hay xem bối cảnh hiện tại về môi trường, dân cư. Ngoài ra, ngày này cũng là để kỉ niệm hoặc ghi dấu ấn các hoạt động của cửa hàng về sau. Thông thường có thể lựa chọn vào ngày thời điểm mua sắm đông: như ngày nghỉ, dịp lễ, Tết…

3. Trang trí của hàng làm tóc.

Trang trí cửa hàng làm tóc ngày khai trương là một trong những điểm nhấn ấn tượng đối với các vị khách mời và khách hàng. Hãy đảm bảo tất cả các các phụ kiện đi kèm như: hoa, bóng bay, băng rôn đã ở vị trí sẵn sàng để khiến cửa hàng của bạn trông thật lung linh và nổi bật. Cũng như chú trọng vào hệ thống âm thanh ở các quán làm tóc thì chúng ta nên sử dụng loa treo tường quán cafe vì loa cho quán cafe thường là những loa hay các bạn có thể tham khảo

Ngoài ra, âm thanh và ánh sáng là hai lựa chọn sáng suốt nếu bạn không muốn có một bữa tiệc khai trương ảm đạm. Nên chọn ánh sáng màu ấm hài hòa làm nổi bật tổng thể của gian hàng kết hợp với âm thanh sôi động để có thể thu hút được cả các khách hàng từ xa chú ý đến cửa hàng làm tóc của bạn.

4. Kế hoạch truyển thông cho tiệm làm tóc.

Trước khi khai trương, cửa hàng cần đẩy mạnh truyền thông quảng bá để thu hút khách hàng đến với sự kiện. Có nhiều cách thức để triển khai truyền thông cho buổi lễ khai trương như mời các nhân vật nổi tiếng tới tham dự sự kiện, hay quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như báo điện tử, báo giấy, phát tờ rơi, quảng cáo qua bạn bè, gia đình, cơ quan…

Vào ngày khai trương, các cửa hàng nên đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút và khuyến khích khách như giảm giá dịch vụ cắt tóc ngày hôm đấy. Cũng như xem xét để sử dụng các phương tiện truyền thông phù hợp. Bạn có thể xem các phương tiện truyền thông bằng âm thanh tại Vfun.vn

Vậy bạn đã chuẩn bị cho ngày khai trương thế nào rồi? Nhớ đừng bỏ sót bất cứ bước nào trong 4 bước nêu trên để có một ngày khai trương cửa hàng hoàn hảo nhé.

Chúc các bạn kinh doanh phát đạt!

Xem Thêm : Công Nghệ

Xem Thêm Kinh Doanh

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.