Cách chọn máy tính học zoom tại nhà

Cách chọn máy tính học zoom tại nhà như thế nào? Đây hẳn là thông tin nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi khi dịch bệnh bùng phát, đa phần giáo viên và học sinh sẽ lựa chọn hình thức học online. Vậy cách chọn máy tính học zoom tại nhà như thế nào? Tất cả thông tín sẽ được chúng tôi làm rõ hơn ở bài viết dưới đây:

 

Cách chọn máy tính học zoom tại nhà
Cách chọn máy tính học zoom tại nhà

Làm thế nào để chọn một máy tính khi học zoom ở nhà?

Dịch bệnh Covid vẫn đang lan rộng khắp nơi dẫn đến nguy cơ trường học tạm thời đóng cửa, học sinh sẽ phải tiếp tục học trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom, do đó, việc lựa chọn máy tính phù hợp với túi tiền vẫn là điều quan trọng. Nhu cầu học trực tuyến. Sử dụng máy tính của Ngọc Tuyền để học các khóa học sau:

Ứng dụng Zoom là gì?

Ứng dụng Zoom là một công cụ trò chuyện trực tuyến, gần giống như Skype, tuy nhiên bạn không phải vào nhóm trò chuyện để gọi điện nên dễ sử dụng hơn. Bạn chỉ cần một liên kết thu phóng hoặc một mã ID thu phóng để tham gia các khóa học trực tuyến.

Đối với phiên bản miễn phí, ứng dụng Zoom cho phép:

• Bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhóm với tối đa 100 người.

• Nếu bạn chỉ gọi cho 1 người, không giới hạn thời gian.

• Nếu bạn gọi một nhóm, hãy gọi cho nhóm đó sau mỗi 40 phút và sau đó ngắt kết nối để bạn gọi lại.

 

Cấu hình máy tính tối thiểu khi học zoom

Đây chỉ là cấu hình khuyến nghị, nếu bạn đã sở hữu máy thì có thể sử dụng để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn mua máy mới, bạn có thể tham khảo cấu hình sau.

Các dòng máy có cấu hình thấp hơn vẫn sử dụng được bình thường nhưng tín hiệu chậm hơn, bị giật, bị treo, …

-Bộ vi xử lý Core i5 thấp nhất có thể đảm bảo xử lý nhanh tất cả các máy trợ giảng.

-8GB RAM sẽ giúp bạn mở cùng lúc nhiều trang khác nhau mà không bị quá chậm, giật, treo máy.

Kích thước màn hình phải từ 13,3 inch trở lên và có độ phân giải FullHD (1920 x 1080). Màn hình lớn hơn và độ phân giải cao hơn có nghĩa là mọi thứ đều hiển thị rõ ràng hơn.

-Sử dụng ổ cứng dung lượng lớn

Thiết bị cần thiết để học zoom

Ngoài ra, để học zoom hiệu quả, người dùng không thể thiếu những thiết bị sau:

Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị một chiếc điện thoại di động và một chiếc máy tính bảng (pin trâu). Hoặc máy tính để bàn, máy tính xách tay (cấu hình càng mạnh thì tốc độ xử lý càng nhanh, hỗ trợ âm thanh tốt và hình ảnh nhanh hơn).

Internet

Internet là phải có, nhưng bạn phải sử dụng gói phần mềm Internet cáp quang tốc độ cao. Điều này sẽ giúp việc truyền hình ảnh và âm thanh rõ ràng hơn, nhanh hơn và có độ trễ ngắn hơn (Internet làm mờ âm thanh và mờ hình ảnh).

Webcam

Thiết bị quan trọng đầu tiên cần thiết cho việc giảng dạy trực tuyến là một máy ảnh, được sử dụng để ghi lại hình ảnh thời gian thực. Nếu có “điều kiện”, bạn có thể mua một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp chuyên dùng để chụp, giá dao động từ 20 đến 30 triệu đô la Mỹ. Nó cũng có thể được sử dụng để phát sóng trực tiếp.

Hi vọng với thông tin về “Cách chọn máy tính học zoom tại nhà” bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình trong việc sử dụng máy tính. Mọi thông tin cần tư vấn thêm về thông tin này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài viết.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

MST: 0108800562 – Đăng ký & quản lý bởi Chi cục thuế Hà Nội

Đ/C: Số 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *