Mua máy tính chơi game dưới 7trieu

Mua máy tính chơi game dưới 7 trieu liệu có ổn không? Hiện nay, cho dù các dòng smartphone phổ biến với hàng loạt game mobile vẫn không hấp dẫn được game thủ chuyên nghiệp. Cảm giác được ngồi chơi game online tương tác thực tế với nhiều gamer luôn mang đến trải nghiệm thú vị. Bạn cũng có một tình yêu vô vàn với các dòng game PC? Bạn cũng muốn đầu tư một bộ Computer để bàn nhằm thỏa mãn niềm đam mê giải trí? Thế nhưng, tìm đâu ra cửa hàng bán cây máy tính mới dưới 7 triệu đây? Đáp án sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết này.

Mua máy tính chơi game dưới 7trieu và những điều bạn cần lưu ý

Trong thời đại vật giá leo thang như hiện nay thì giá cả luôn là yếu tố tiên quyết được mọi người quan tâm. Thế nhưng, làm sao để không bị dính “phốt” của rẻ là của ôi cũng được đưa lên hàng đầu.

Mua máy tính chơi game dưới 7trieu có dùng được không là thắc mắc của rất nhiều anh em

Vì hiện nay, rất nhiều tình trạng dở khóc dở cười khi ham đồ rẻ mà nhận cái kết đắng. Vậy với kinh phí 7 triệu đồng làm sao để mua được sản phẩm chất lượng nhất?

Xác định cấu hình bạn cần mua

Công nghệ hiện đại mang đến muôn hình vạn trạng những trò chơi hấp dẫn trên máy vi tính. Trước khi tìm hiểu xem 7 triệu có thể mua cây máy tính chơi game được không. Bạn hãy xác định trò mình chơi phù hợp với cấu hình nào. Thực trạng hiện nay các trò chơi trực tuyến như “Liên minh huyền thoại”, “Đột kích”, “DOTA 2”, “CS: GO” không yêu cầu máy tính cấu hình khủng. Để chơi các trò chơi giải trí này bạn chỉ cần đầu tư bộ PC tầm trung là được.

Xác định cấu hình mà bạn muốn xây dựng

Đồng thời, nhiều hãng còn cung cấp những chiếc VGA với giá cả phải chăng nhưng vẫn đủ dung lượng để giúp chúng ta chơi game mượt mà không hề giật lag. Không những thế, thị trường có hàng nghìn loại linh kiện máy tính khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Từ đó, bạn có thể build cấu hình tầm trung với linh kiện của nhiều thương hiệu khác nhau chứ không nhất thiết phải dựng cây máy tính đồng bộ.

Chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng

Khi đã xác định được cấu hình bạn muốn build, bước tiếp theo bạn cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng. Những đơn vị này sẽ mang đến cho bạn linh kiện chính hãng với mức giá phải chăng nhất. Vậy giữa thị trường công nghệ cạnh tranh khốc lửa thì đâu là đơn vị chất lượng bạn nên lựa chọn?

Đầu tiên, bạn có thể tìm kiếm trên mạng thông qua google. Bạn chỉ cần gõ “bán cây máy tính mới giá rẻ”. Kết quả hiển thị những website đầu tiên bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến tại các hội nhóm trên facebook cũng được mọi người tư vẫn nhiệt tình. Cuối cùng là hỏi ý kiến bạn bè, người thân có kinh nghiệm và đã từng sử dụng sản phẩm.

Mua máy tính chơi game dưới 7trieu tại Ngọc Tuyền

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua máy tính chơi game dưới 7trieu để đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Ngọc Tuyền Computer. Ngọc Tuyền chuyên cung cấp case máy tính mới, case máy tính mới gaming đồ hoạ, uy tín chất lượng.

Đặc biệt là báo giá các dòng cây máy tính mới đúng giá và thậm chí còn rẻ hơn so với thị trường, bảo hành trọn đời sản phẩm. Bạn có thể tham khảo cấu hình dưới 7trieu của Ngọc Tuyền như sau:

Case Main H110 Cpu G4400 Ram 4g màn 18.5 inch

Trọn bộ case Main H110 Cpu G4400 Ram 4g đảm bảo cấu hình ổn định để bạn thoải mái chiến LOL, DOTA 2 mà không lo giật lag hay đứng hình.

Tất cả linh kiện đều nguyên tem chính hãng, đảm bảo chất lượng. Ngọc Tuyền cam kết nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Main H110

Main H110 là bộ bo mạch chủ thế hệ mới, chức năng nâng cấp tương thích với Socket 2011 v2 bản 2019. Thiết bị này sở hữu tính năng đặc biệt cho tốc độ xử lý thông tin nhanh tia chớp. Mọi linh kiện đều phù hợp và tương thích khi sử dụng dòng mainboard này.

Cpu G4400

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu bộ não G4400 cho máy tính của mình. Một siêu phẩm với xung cao, nó có thể duy trì hiệu suất tốt trong quá trình chơi game và các chức năng giải trí hàng ngày.

Ngoài ra, bộ vi xử lý cũng rất chắc chắn và có thể được sử dụng rộng rãi trong giải trí gia đình hoặc hệ thống máy tính cá nhân.

Ram 4g

Dung lượng RAM 4G là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ trong tầm tiền 7 triệu. Để việc chơi game được thoải mái bạn chỉ cần đóng tất cả các tab và phần mềm không cần thiết.

Lúc này việc chơi game không gặp bất cứ trở ngại nào. Đặc biệt, chức năng tối đa của bộ nhớ máy tính có thể được ép xung tự động mà không cần cài đặt. Dung lượng lưu trữ khủng này giúp bạn có thể tải hay chơi game online thoải mái mà không lo hết bộ nhớ.

Liệu rằng sau bài viết của chúng tôi bạn có đủ tự tin để mua máy tính chơi game dưới 7trieu chưa? Hãy liên hệ ngay với Ngọc Tuyền ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể liên hệ địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Địa chỉ: Số 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

*** Có thể bạn quan tâm ***