Bạn biết gì về iqos Hà Nội?

Ngày nay, cứ ra đường ở bất cứ đâu bạn đều có thể bắt gặp người hút thuốc lá. Cứ 10 người đàn ông thì có tới 8 người hút thuốc. Hút thuốc vì nhiều lí do, để thư giãn, xả stress, giảm áp lực trong cuộc sống… Nhưng trong thuốc lá lại có rất nhiều chất độc hại và có thể dẫn đến ung thư phổi, không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng quá nhiều vì hiện nay đã có Iqos Hà Nội – một loại thuốc lá điện tử phát triển gần đây, hạn chế những tác hại của thuốc lá và không thải khói ra ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Vậy, Iqos là gì? Iqos Hà Nội có đặc điểm gì?

Iqos là một thiết bị hút thuốc lá hết sức tinh vi và đại diện cho khả năng trí tuệ của con người. Iqos Hà Nội do là thiết bị được sản xuất bởi công ty PMI là công ty sản xuất thuốc lá hàng đầu thế giới. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì thuốc lá truyền thống được đốt với nhiệt độ 600 và với nhiệt độ này các loại chất độc hại sẽ từ khói thuốc ra ngoài, chẳng những ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng mà còn những người xung quanh nữa.

Bạn biết gì về iqos Hà Nội?

Tuy nhiên, khi Iqos ra đời, nhiệt độ đốt thuốc lá chỉ còn lại 350 và với nhiệt độ này thì thiết bị thông minh đã giảm thiểu 90% những chất độc hại với cơ thể con người và bảo vệ môi trường. Iqos gồm có 3 thành phần chính là điếu thuốc lá, tẩu Iqos và bộ sạc. Để sử dụng Iqos thì bạn phải đặt Iqos vào trong tẩu để dùng. Vậy là, từ khi có thiết bị này, con người không cần bận tâm về các vấn đề hút thuốc lá nơi công cộng nữa. Hút thuốc lá với Iqos là một cách rất văn minh và lịch sự.

Iqos hiện nay được bán nhiều ở các thành phố lớn đặc biệt là ở Hà Nội. Với công nghệ cao, bảo vệ an toàn cho sức khỏe mà Iqos Hà Nội được mua khá nhiều và những tỉnh khác cũng phải đặt hàng từ đây để có thể sử dụng.

Vì sao cần sử dụng Iqos Hà Nội?

Không thể nào không công nhận những cải tiến của thiết bị Iqos đã phục vụ và đáp ứng rất tốt nhu cầu của con người. Khác với thuốc lá truyền thông, Iqos Hà Nội hạn chế tối đa sự tiếp xúc với các hóa chất độc hại của con người. Iqos còn có nhiều tính năng vượt trội.

Về mặt thẩm mỹ, Iqos trông sẽ văn minh và lịch sự hơn là những điếu thuốc lá truyền thống. Iqos được thiết kế khá đẹp sẽ thể hiện bạn là con người lịch sự trong cách ứng xử ở gia đình cũng như nơi công cộng. Khói thuốc lá là chất độc hại có thể gây ung thư phổi cho con người và Iqos nói không với khói thuốc. Iqos chỉ nung nóng chứ không đốt cháy nên hút thuốc lá với Iqos, bạn sẽ không thấy khói là chuyện bình thường.

Bạn biết gì về iqos Hà Nội?

Thêm vào đó, nếu sử dụng Iqos những người xung quanh bạn sẽ không phải bị đầu độc bởi khói thuốc từ bạn. Và đặc biệt, tính năng vượt trội là Iqos không gây ra mùi hôi. Vì vậy, bạn có thể hút thuốc mà không sợ bị hôi miệng khi nói chuyện với người khác, không bị vàng răng, giúp bạn bảo vệ hình ảnh của mình nữa.

Sử dụng Iqos Hà Nội có bền không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người băn khoăn và để trả lời thì việc Iqos Hà Nội có bền hay không phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng nó. Trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên vệ sinh Iqos của mình theo hướng dẫn khi mua sản phẩm. Lau chùi hay lấy hết những thuốc lá thừa là việc nên làm để bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm một cách vệ sinh và an toàn.

Địa chỉ: 

  • Store 1: 216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Store 2: 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 3: 103 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nộ
  • Điện thoại: 099.419.8888
  • Email: [email protected]
  • Website: thuocvanminh.com.vn

Xem thêm:

>>> Công dụng của ủng bảo hộ cao su

>>> Gợi ý những món quà tặng tri ân dành cho khách VIP

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *