Máy sấy khô thực phẩm giá bao nhiêu?

Máy sấy khô thực phẩm là một loại máy dùng để bảo quản và chế biến các loại thực phẩm tươi như các loại củ quả, thịt tươi sống,… Loại máy này hiện đang được rất ưa chuộng, nhất là tại các cửa nhà kinh doanh thực phẩm sấy khô. Vậy máy sấy khô thực phẩm giá bao nhiêu? Nếu các bạn muốn biết về giá của loại máy này, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Máy sấy khô thực phẩm giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại mẫu mã và kích thước máy sấy khô thực phẩm khác nhau. Ví dụ như: máy sấy khô thực phẩm nhỏ dành cho các hộ gia đình, máy sấy khô công nghiệp dành cho các cửa hàng, công ty kinh doanh,….Giá của loại máy này sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm và chất lượng của máy.

Ngoài ra, giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: đơn vị phân phối, thương hiệu,… Hiện nay trên thị trường, giá các sản phẩm dao động từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng.

Nếu các bạn muốn biết chính xác và chi tiết về giá của những loại máy này, thì nên tìm đến  công ty TNHH GARAN. Vì đây là một trong những địa chỉ phân phối lớn về các loại máy sấy khô thực phẩm cao cấp chính hãng. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được báo giá sản phẩm chi tiết cụ thể nhất nhé. Đảm bảo bạn sẽ nhận được một mức giá tốt nhất khi mua sản phẩm tại công ty GARAN.

Giá của một số sản phẩm máy sấy khô thực phẩm Garan:

Bạn có thể tham khảo giá của một số sản phẩm máy sấy khô thực phẩm của công ty Garan dưới đây:

Máy sấy khô thực phẩm công nghiệp GND-100B.

Giá của máy sấy khô thực phẩm công nghiệp

Đây là một loại máy lớn công nghiệp, dành cho các công ty kinh doanh lớn. Với sản phẩm máy này của Garan có giá là 79.000.000. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về loại máy này, thì hãy liên hệ đến công ty để được tư vấn nhé.

Máy sấy khô thực phẩm nhỏ.

Giá của loại máy sấy dành cho hộ gia đình

Với sản phẩm này sẽ phù hợp cho các hộ gia đình, hoặc các địa chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, cũng có thể lựa chọn loại máy này. Giá hiện tại của sản phẩm này là 6.000.0000 cho loại máy có 10 vỉ inox.

Máy sấy khô thực phẩm giá bao nhiêu là một câu hỏi mà hầu như khách hàng nào cũng thắc mắc. Vậy nên, nếu bạn muốn biết được giá của sản phẩm chính xác nhất, thì GARAN là một trong những địa chỉ uy tín bạn nên tìm đến, nếu muốn biết được giá của loại máy này. Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và báo giá những loại máy sấy khô thực phẩm này nhé.

Tại công ty có đa dạng các loại máy sấy khô khác nhau, với giá cả phù hợp cho từng sản phẩm. Đặc biệt các loại máy của công ty đều là những loại máy cao cấp, được làm từ chất liệu tốt. Thế nên, các khách hàng yên tâm khi sử dụng các loại máy của công ty chúng tôi.

Xem thêm: may say hoa qua, giay bao ho cao cap