Gợi ý những món quà tặng tri ân dành cho khách VIP

Có rất nhiều các buổi tiệc, sự kiện của doanh nghiệp tổ chức những buổi tri ân khách hàng nhằm mục đích kết nối khách hàng, nâng cao vị tầm của doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng. Những lợi ích khi tổ chức tri ân khách hàng là gì? Món quà tri ân nào phù hợp với khách VIP? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về lĩnh vực này.

Lợi ích của sự kiện tri ân khách hàng

Trước khi biết được lợi ích của việc tổ chức sự kiện tri ân khách hàng bạn cần phải biết khái niệm tri ân khách hàng là gì? Hiểu một cách đơn giản tri ân khách hàng chính là hoạt động của doanh nghiệp tổ chức dưới dạng mở với sự góp mặt tham gia của khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm công ty và những đối tác góp mặt trong suốt thời gian hoạt động của khách hàng.

Khi tổ chức sự kiện tri ân khách hàng uy tín của doanh nghiệp có cơ hội được nâng cao và củng cố giúp cho thương hiệu, sản phẩm của công được quảng bá rộng rãi. Những sự kiện này đa số được tổ chưc vào những dịp cuối năm hoặc kỷ niệm ngày thành lập công ty

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của khách hàng qua những món qua tang tri an nhỏ ý nghĩa.

Khi công ty tổ chức sự kiện tri ân khách hàng sẽ được trực tiếp tham dự và được nhận những ưu đãi, hay quà tặng mà doanh nghiệp dành cho họ. Qua đây khách hàng sẽ cảm nhận được sựu trân trọng của doanh nghiệp cho những đóng góp của mình để có thêm động lực tiếp tục gắn bó lâu dài hơn..

Trong sự kiện tri ân này những đối tác cũng được mời đến dự và được doanh nghiệp tỏ lòng cảm kích trong mối quan hệ hợp tác trên thương trường, thông qua đó còn thể hiện mong muốn nhã ý hợp tác cho những năm về sau.

Những quá tặng tri ấn khách VIP là gì?

Sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp chính là nhờ sự ủng hộ đóng góp phần lớn của tất cả các khách hàng. Chính vì thế những qua tang tri an cho khách phải thật ý nghĩa đồng thời có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt đối với khách hàng VIP thì hình thức món quà càng được quan tâm hơn. Khách hàng có thẻ VIP củ doanh nghiệp chính là những người có đóng góp về thời gian cũng như doanh thu cho doanh nghiệp qua thời gian gắn bó và ủng hộ vì thế những món quà phải là những sản phẩm tinh tế để tỏ sự tôn trọng.

Gợi ý đầu tiên đó là những món quà tặng khách hàng bằng pha lê như đĩa, lọ hoa, bộ ly, bình, cốc uống nước…Đây là những sản phẩm cao cấp mang tính thẩm mỹ nên có thể dùng để trang trí, trưng bày làm nổi bật cho nhiều không gian.

Bên cạnh đó những vật phẩm pha lê này còn có thể sử dụng cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Bất cứ một khách hàng nào dù khó tính cũng sẽ rất hài lòng với bộ sản phẩm pha lê sang trọng, tinh xảo, thiết kế đẹp mắt.

Những vật phẩm có nguyên liệu từ da cũng là một lựa chọn sáng giá cho danh sách qua tang tri an khách hàng VIP. Những món quà bằng da vừa áng trọng, đẳng cấp cũng ứng dụng rộng rái trong cuộc sống như những ví da đựng name card rất tiện dụng cho khách hàng hoạt động ngoại giao, cuốn sổ da dành cho nhân viên, túi da dành cho khách hàng nữ….

Một loại quà tặng không chr thể hiện đẳng cấp, sang trọng, đẹp và ý nghĩa dành cho những khách hàng VIP đó là các sản phẩm mạ vàng.

Có những sản phẩm mạ vàng có thể dùng trong mục đích trang trí phòng làm việc, phòng khách như những mô hình danh thắng, những hình khối ngôi nhà, tranh treo tường, con vật được đúc và mạ vàng.

Ngoài đó nhiều sản phẩm mạ vàng còn mang tín ngưỡng phong thủy như những con vật biểu tượng 12 con giáp, thuyền buồm vừa thể hiện sự may mắn và suôn sẻ trong công việc, cuộc sống.

Ngoài ra doanh nghiệp có thể tặng kỷ niệm chương có in logo, bình gốm, bộ ấm chén gốm, đồng hồ treo tường đẹp để nói  lời cảm ơn dành cho khách hàng vừa để quảng cáo về hình tượng, ôn lại chặng đường hoạt động phát triển của doanh nghiệp như lời nhắc nhở đến với khách hàng…

Trên đây làn những gợi ý về món qua tang tri an dành cho khách VIP trong hoạt động tổ chức sự kiện tri ân của doanh nghiệp giúp khách hàng hiểu và đánh giá cao sự tôn trọng cũng như quan tâm của doanh nghiệp dành cho họ.

Xem thêm:

>>> CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐÃ NGỪNG HOẠT ĐỘNG

>>> Một số lưu ý khi làm việc cho công ty nước ngoài

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *