5 lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Sử dụng xe nâng trong việc vận chuyển hàng hóa là lựa chọn tinh tế hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Có thể nhiều người nghĩ rằng họ sẽ mua một chiếc xe nâng để sử dụng cho công việc vận chuyển của công ty hoặc chỉ cần vận chuyển theo cách thông thường. Việc sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng là cách hữu hiệu để duy trì hiệu quả việc vận chuyển hàng hóa của công ty mình trong những khoảng thời gian cao điểm này. Tóm lại khi thuê xe nâng sẽ đem lại khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là 5 lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng.

5 lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng
5 lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Tuy nhiên, cũng có những lý do khác để bạn thuê xe tải ngắn hạn vào các thời điểm khác trong năm. Bất kể quy mô hoạt động hậu cần và kho bãi của bạn, đây là năm lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Vốn của bạn không bị ràng buộc

Mua một chiếc xe nâng mới quả là chi phí không nhỏ đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Số tiền bạn sử dụng để mua xe tải mới có thể được sử dụng cho các khía cạnh khác của công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên thử sử dụng cho thuê xe nâng ngắn hạn ở Hà Nội. Nếu nhu cầu về sử dụng xe nâng của bạn tăng cao trong tương lai gần thì lúc này bạn có thể ngừng thuê xe nâng và mua một chiếc xe nâng mới. Tóm lại là việc thuê xe nâng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với mua xe nâng.

Hơn nữa, việc thuê xe nâng ngắn hạn sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn xe nâng phù hợp để vận chuyển hàng hóa trong kho bãi của mình.

Chi phí thuê được cố định từ khi bắt đầu

Thời gian cho thuê ngắn hạn giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định tài chính và ngân sách cho xe nâng của mình. Hầu hết tất cả các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ở Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn một khoản chi phí cố định theo kỳ. Chi phí của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời hạn thanh toán mà bạn chọn: hàng năm, hàng tháng, hàng quý hoặc hàng tuần. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí ẩn hoặc chi phí bất ngờ để bảo trì.

Bạn có thể trả xe tải bất cứ lúc nào

Nếu bạn mua một chiếc xe nâng mới hoặc cũ sử dụng cho mục đích vận chuyển của mình. Bạn sẽ làm gì khi nhu cầu giảm mạnh vào tháng Giêng? Thay vì để xe không hoạt động trong kho của bạn, bạn có thể thuê xe nâng ngắn hạn và giao dịch lại cho công ty khi bạn không cần nữa.

Có nhiều lựa chọn

Khi bạn thuê xe nâng ngắn hạn, bạn sẽ không bị giới hạn xe nâng chỉ đang sản xuất. Hầu hết các nhà cung cấp sẽ có những chiếc xe tải ở nhiều độ tuổi và mức độ sử dụng khác nhau. Điều này giúp bạn có thể nhận được các tùy chọn mới nhất và đắt nhất hoặc tùy chọn cũ nhất và rẻ nhất. Cho dù nhu cầu của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Cho thuê xe nâng ngắn hạn là một cách tuyệt vời và tiết kiệm chi phí để thúc đẩy đội xe của bạn trong thời gian cao điểm nhu cầu. Để được hưởng những lợi ích từ dịch vụ cho thuê xe nâng này, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 091.351.9810- 0912.018.299 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

5 Lưu ý không thể bỏ qua để lái xe nâng an toàn

Những lưu ý khi vận hành xe nâng hàng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *