Giải mã cơn sốt đồng hồ Casio cho bé gái G BGA-131-7B trên thị trường

Giải mã cơn sốt đồng hồ Casio cho bé gái BGA-131-7B trên thị trường

Dạo thời gian gần đây, mẫu đồng hồ Casio cho bé gái BGA-131-7B đang được rất nhiều bạn nữ độ tuổi học sinh săn đón. Vậy lý do gì đã khiến chiếc đồng hồ đeo tay trẻ em Baby G lại có sức hút đến thế? Hãy cùng đi giải mã cơn sốt bí ẩn này thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

Đồng hồ Casio cho bé gái BGA-131-7B thiết kế độc đáo và cá tính

Mang sắc trắng tinh khôi tượng trưng cho tuổi trẻ thuần khiết và năng động

GA-131-7B là đồng hồ Casio trẻ em thuộc dòng Baby G. Mẫu đồng hồ này được thiết kế đơn giản với tông màu trắng trang nhã. Mang sắc trắng tinh khôi, BGA-131-7B tượng trưng cho tuổi trẻ thuần khiết và năng động. Đồng thời, mặt đồng hồ thiết kế 2 kim độc đáo và 1 màn hình điện tử. Tuy nhiên với chi tiết về số giờ được bố trí to và rõ ràng. Chữ số, mặt số và kim được phủ mực huỳnh quang, sẽ phát sáng khi LED cực tím đồng hồ được bật. Đặc biệt, kim chỉ được thiết kế lạ mắt với họa tiết trái tim vô cùng đáng yêu và nữ tính.

Phần dây đeo của đồng hồ Casio cho bé gái BGA-131-7B được làm từ chất liệu nhựa bền bỉ. Vừa có khả năng chống nước vừa dẻo dai mang lại cảm chắc tay khi đeo. Đồng thời sẽ mang lại cảm giác thoải mái và không gây bí da khi đeo cả ngày trên tay.

Tích hợp nhiều tính năng tiện ích

Sở hữu bộ máy Quartz gọn nhẹ, độ chính xác cao

Đồng hồ nữ trẻ em BGA-131-7B được thiết kế đồng bộ máy Quartz cực kỳ dễ sử dụng với độ chính xác cao, ±30 giây một tháng. Tuổi thọ pin xấp xỉ 2 năm, sử dụng thời gian dài mà không cần phải thay pin. Thông số chống nước là 10 ATM, cho phép hoạt động trong môi trường nước ở độ sâu 100 mét như tắm hay bơi lội.

Vì thuộc dòng đồng hồ Casio nữ Baby G nên BGA-131-7B cũng được thừa hưởng cấu trúc chống va đập và chống sốc đặc trưng. Đồng hồ đảm bảo sự bền bỉ và có thể đồng hành cùng các bạn nữ, đặc biệt là những cô nàng tuổi teen năng động, ưa xê dịch. Bên cạnh đó, đồng hồ Casio cho bé gái BGA-131-7B sử dụng đèn LED cực tím. Hiệu ứng này phát nền sáng trong bóng tối thay vì chỉ dạ quang một vài chi tiết trên đồng hồ. Nhờ đó, bạn dễ dàng quan sát thời gian, các thông số chi tiết trên đồng hồ.

BGA-131-7B cũng rất tiện lợi khi đi du lịch với chức năng giờ thế giới, hiển thị 29 múi giờ tương ứng cho 27 thành phố khác nhau. Các tính năng cơ bản khác như: hẹn giờ báo thức với 5 chế độ, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ bấm giờ, định dạng giờ 12/24 và lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2039).

Giá bán phải chăng, phù hợp với các bạn giới trẻ

Giá thành rẻ, phải chăng là điểm nhấn ấn tượng với khách hàng

So với các mẫu đồng hồ Casio khác thì đồng hồ Casio cho bé gái Baby G BGA-131-7B có giá thành khá rẻ. Với mức giá bán phù hợp này thì đây cũng là yếu tố thu hút giới trẻ thích thú và quan tâm. Chỉ trong mức giá chưa đầy 3 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay chiếc đồng hồ Casio hiện đại. Vừa có thể xem thời gian vừa tô điểm nhấn tổng thể tạo phong cách riêng cho bản thân.

Ngoài ra thì đây cũng là mức giá phù hợp dành cho các bạn học sinh đang trong độ tuổi cắp sách đến trường. Không những phù hợp ví tiền mà chất lượng, kiểu mẫu và tính năng vô cùng hiện đại, sành điệu.

Như vậy, bài viết trên đã lý giải hút hấp dẫn của đồng hồ Casio cho bé gái BGA-131-7B một cách chi tiết nhất. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một phiên bản đồng hồ đeo tay BGA-131-7B tuyệt vời này. Hãy đến ANH KHUÊ WATCH để mua sản phẩm chất lượng và uy tín.

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)