Cách Phân Biệt đồng hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Hàng Fake

Cách Phân Biệt đồng hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Hàng Fake

Casio là một cái tên khá quen thuộc những tín đồ đam mê đồng hồ, mức độ nổi tiếng của thương hiệu này trải rộng khắp Thế Giới. Chính vì thế, những chiếc đồng hồ Casio thường xuyên bị làm giả với chất lượng kém. Bài viết này cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn phân biệt được đồng hồ Casio Edifice chính hãng, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kiểm tra phụ kiện đi kèm

Hộp đựng đồng hồ và thẻ bảo hành đi kèm là 2 phụ kiện mà bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng khi mua sản phẩm. Bất kỳ mẫu đồng hồ nào của Casio Edifice chính hãng cũng đều được đựng trong một chiếc hộp giấy cứng hoặc bằng kim loại. Điều đặc biệt là trên mỗi chiếc hộp đều được in logo tương ứng với dòng Casio mà bạn đã mua. Ví dụ, nếu bạn mua dòng Edifice thì trên hộp sẽ in logo đặc trưng của mẫu sản phẩm này. Ngoài ra, model của đồng hồ cũng được in ở nắp lưng, nếu dãy số này trùng khớp với đồng hồ thì đây là sản phẩm thật, ngược lại đó chính là hàng fake, hàng nhái.

Kiểm tra kỹ lưỡng phụ kiện đi cùng với chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Hiện tại, chỉ duy nhất Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối duy nhất đồng hồ Casio Edifice chính hãng tại Việt Nam, chính vì thế thẻ bảo hành của tất các các mẫu đồng hồ luôn phải được đảm bảo phải có tên của công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Trên thẻ bảo hành ghi đầy đủ thông tin địa chỉ bảo hành, thông tin sản phẩm. Nếu mua tại đại lý Anh Khuê Sài Gòn thì phải có dấu mộc của đại lý đó.

Kiểm tra cẩn thận tem dán chống giả

Nhiều người dùng thường yên tâm rằng mình đã mua được chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng vì sản phẩm được dán tem chống giả. Đừng chủ quan, đây là một trong những điều mà người dùng dễ bị lừa nhất. Hiện tại, hình thức lừa đảo ngày càng tinh vi, nhiều kẻ xấu đã lợi dụng làm giả cả tem chống hàng giả để tạo lòng tin đối với người mua, chính vì thế, để chắc chắn, bạn nên kiểm tra tỉ mỉ và cẩn thận cả tem chống giả khi mua đồng hồ.

Tem chống giả thường bị làm giả để đánh lừa người mua Casio Edifice chính hãng

Đối với dòng đồng hồ Casio Edifice lịch lãm thì được gắn 2 tem ở mặt dưới của đồng hồ. Tem thật sẽ luôn đảm bảo các yếu tố như hiệu ứng tương phản, hiệu ứng thấu kính, dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” có 7 màu, hiệu ứng gương, hiệu ứng tương phản chìm. Nếu tinh mắt và kỹ lưỡng, chắc chắn bạn sẽ không thể bị ai lừa mua nhầm phải chiếc đồng hồ kém chất lượng.

So sánh giá bán sản phẩm

Không riêng gì các dòng Casio Edifice chính hãng mà toàn bộ đồng hồ thương hiệu này đều có mức giá từ 700,000Đ trở lên. Một số mẫu có giá dưới dưới 500,000Đ nhưng số lượng này cực kỳ hiếm, chỉ trừ vào các dịp sale off lớn của nhãn hàng này. Chính vì thế, nếu bắt gặp phải chiếc đồng hồ Edifice nào có giá thấp dưới 500,000Đ thì bạn nên chú ý cẩn thận, tránh mua nhầm phải hàng giá “tiền mất tật mang”.

Giá thành các dòng Casio Edifice chính hãng không bao giờ dưới 2,000,000Đ

Trung bình mức giá thấp nhất để bạn sở hữu chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng sẽ từ 2,000,000Đ trở lên. Bởi lẽ, đây là dòng sản phẩm được sản xuất cho nam giới với thiết kế nổi bật, cấu tạo bộ máy hoạt động bền chắc đi kèm nhiều tính năng vượt trội. Chính vì thế, dù cho mức giá có được khuyến mãi như thế nào thì cũng sẽ không có mức giá thấp hơn nhiều so với cả chi phí sản xuất. Đừng vì ham rẻ và lợi ích trước mắt mà bạn bị các đối tượng xấu trục lợi nhé!

Xem thêm: https://congnghe360.edu.vn/thay-man-hinh-iphone-xs-max-tai-nha-be/

Xem thêm: https://congnghe360.edu.vn/review-2-mau-dong-ho-g-shock-nang-luong-mat-troi-gia-re-nhat/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *