Thuê chạy SPSS giá rẻ, chất lượng

                SPSS là phần mềm cực kỳ quan trọng trong nghiên cứu khoa học, làm luận văn hay đồ án. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này lại không hề dễ, đòi hỏi người dùng phải có đầy đủ kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm cần thiết. Việc học SPSS cũng tương đối khó khăn và mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, mỗi khi cần chạy SPSS, trong đa số trường hợp người ta sẽ đi thuê một bên khác làm hộ. Và thuê thuê chạy phần mềm SPSS ra đời.

Thuê chạy SPSS là gì?

SPSS là phần mềm máy tính hỗ trợ công tác phân tích thống kê xử lý dữ liệu. Được sử dụng phổ biến trong các cuộc điều tra nghiên cứu kinh tế lượng và xã hội.

Thuê chạy SPSS là việc tìm kiếm bên thứ 3 – có đầy đủ chuyên môn, kiến thức về phần mềm SPSS để tiến hành phân tích, xử lý dữ liệu.

Lúc nào nên dùng dịch vụ thuê chạy SPSS?

SPSS luôn là phần mềm quan trọng và chủ chốt trong các bài nghiên cứu. Tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo, và sử dụng tốt phần mềm. Dưới áp lực đó, phương án thuê dịch vụ chạy SPSS sẽ được nghĩ đến trước. Vậy trong trường hợp nào thì phương án này sẽ được lựa chọn:

  • Không thể khởi động chạy dữ liệu: Bạn nghiên cứu nhưng mô hình bạn sử dụng tương đối phức tạp. Hoặc là chưa có hiểu biết về SPSS

  • Chưa có kinh nghiệm về chạy SPSS:  Không có thời gian để tìm hiểu các thông số, từ khóa chuyên môn

  • Không thể kiểm định: Có thể xuất phát từ việc nguồn data bị lỗi, khi chạy thì kết quả không xuất hiện, dẫn đến việc không thể kiểm định. Hoặc khi kiểm định gặp sự cố nhưng không thể khắc phục theo cách thông thường hoặc chưa biết cách khắc phục.

  • Trong một bài nghiên cứu, luôn luôn kết hợp với nhiều phần mềm khác nhau như Amos, PLS,…để cho ra kết quả tốt nhất, nhưng bạn lại không nắm rõ, không thể vận chúng tốt được. 

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ chạy SPSS

Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về vấn đề mà bản thân quan tâm. Vậy khi thuê dịch vụ chạy SPSS, thì bạn cần lưu ý các điều sau:

  • Giá cả và nội dung: Đây là 2 thành phần đáng được quan tâm nhất, tuỳ vào nội dung chạy mà sẽ có các mức giá khác nhau. Bạn cần phải tham vấn chuẩn xác trước khi đưa ra quyết định về gói dịch vụ mà bạn muốn.

  • Thời gian chạy: Thời gian càng lâu thì giá thành càng cao, bạn nhất định phải lưu tâm đến vấn đề này khi thuê.

  • Các đãi ngộ khác: Ngoài việc quan tâm đến 2 yếu tố trên, thì bạn cần phải lưu ý đến chế độ chăm sóc khách hàng, liệu có thể nhận hỗ trợ sửa sau khi xong, các gói khuyến mãi,…

  • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng, chất lượng đầu ra có đảm bảo chất lượng…

Địa chỉ thuê chạy SPSS uy tín và chất lượng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm đồng hành cùng khách hàng, Xử Lý Định Lượng luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực hỗ trợ chạy SPSS với mức giá cân bằng được nhận xét là rẻ nhất thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, Xử lý định lượng đã hỗ trợ cho hơn 6000 khách hàng cùng với 2000 dự án đã triển khai. Đồng thời đơn vị cũng chia sẻ cho quý khách hàng hơn 200 video, bài viết để bổ sung, nâng cao kiến thức chuyên môn SPSS.

Tóm lại, nhận xét chung của tất cả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ là hài lòng về chất lượng trên số tiền đã bỏ ra. 

           Bằng những ưu điểm và lợi thế nổi bật về kinh nghiệm hoạt động cũng như đội ngũ chuyên gia giàu năng lực trong lĩnh vực phân tích dữ liệu. Xử Lý Định Lượng tự tin sẽ là lựa chọn tốt nhất, đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất cho yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi nào nhé! Xử Lý Định Lượng hân hạnh được phục vụ bạn!

 Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *