Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất năm 2022

Phần mềm hỗ trợ bán hàng đang là công cụ rất hot trong năm 2022, đánh dấu thêm một bước phát triển mới của dịch vụ bán hàng. Vậy phần mềm nào là tốt và uy tín nhất dành cho bạn? Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tiện dụng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

1. Tại sao lại cần mua phần mềm hỗ trợ bán hàng?

Thế giới đang không ngừng phát triển, nhu cầu về mua sắm của con người đang ngày một tăng cao và đa dạng hơn. Vậy nên việc sỡ hữu cho mình một phần mềm giúp đỡ cho việc kinh doanh bán hàng sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

1.1 Tính linh động

Khi bán hàng các kênh trực tuyến, online sẽ dễ gây ra các sai sót, khó thao tác cho những người mới bắt đầu kinh doanh. Vậy nên việc mua một phần mềm bán hàng online sẽ giúp cho bạn linh động trong việc quảng cáo bán hàng đến nhiều người và sắp xếp được công việc theo một cách logic, hiệu quả.

1.2 Đảm bảo việc bán hàng online được vận hành liên tục

Trong quá trình làm việc nếu xảy ra bất cứ trục trặc gì về laptop hay dữ liệu thì phần mềm hỗ trợ bán hàng sẽ là công cụ tiện ích để có thể lưu trữ các đơn hàng và đồng bộ tất cả dữ liệu lại trên máy.

1.3 Tích hợp nhiều kênh bán hàng 

Phần mềm sẽ giúp cho người bán có thể tích hợp được đến nhiều kênh bán hàng phổ biến trên mạng như Google, Facebook, Zalo, Instagram, Tik Tok,… giúp người bán có thể đồng bộ được giá bán, đơn hàng và tương tác được gần hơn với khách hàng.

1.4 Liên kết được với nhiều shipper với chi phí rẻ

Tạo được sự hài lòng với khách hàng, giúp họ không quá lo về chi phí vận chuyển khi đặt hàng.

1.5 Thao tác dễ dàng, đơn giản

Phần mềm bán hàng online được tạo ra nhằm hỗ trợ cho việc bán hàng nên rất dễ thao tác, các bước sử dụng đã được đơn giản hết mức có thể, tạo thân thiện cho người dùng.

1.6 Đa dạng nhiều ngành hàng

Trên phần mềm bán hàng online hỗ trợ nhiều ngành hàng như cửa hàng thời trang, tạp hóa, mỹ phẩm, siêu thị, thực phẩm, nhà thuốc, sách, đồ chơi, điện máy,…

2. Vậy nên dùng phần mềm quản lý bán hàng nào ?

Sapo là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng và bán hàng online tốt nhất theo bình chọn của người tiêu dùng năm 2022. Giúp người bán có thể bán hàng ngay trên điện thoại, xem báo cáo bất cứ đâu, lúc nào và tương thích với mọi thiết bị di động như Android, IOS.

Hiện nay đối tác của Sapo đã lên đến hơn 150.000 khách hàng như Lug.vn, Sonnha, DHK Jewelry, Maxx sport,… Các khách hàng đã đánh giá rằng dịch vụ bên Sapo luôn mang đến những trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra Sapo còn là đối tác xuất sắc nhất của Google, đối tác quảng cáo chính thức của Tik Tok và là đối tác cao cấp của Meta. Đây là 3 đối tác có tầm ảnh hưởng cao so với vô vàn các kênh online khác. 

Một số lợi ích từ Sapo

  • Dễ dàng thao tác, phí ship rẻ và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

  • Kết nối với các bên giao hàng như: J&T Express, Ninja Van,..

  • Chính sách bảo hộ đặc biệt.

  • Quản lý chính xác, nhanh gọn.

  • Tùy chỉnh được website theo phong cách riêng.

  • Sapo cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng chủ shop, doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh. 

  • Bán hàng ngay chỉ sau 30s.

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được lựa chọn và những đánh giá cho riêng mình về phần mềm hỗ trợ bán hàng và phần mềm bán hàng online.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *