Thay ic wifi iPhone X GIÁ RẺ NHẤT, lấy ngay tại Thuận Phát Mobile

Thay ic wifi iPhone X khi chiếc điện thoại mắc phải lỗi mất wifi hoặc wifi không thể kết nối được mạng internet, khiến cho quá trình sử dụng điện thoại của người dùng bị cản trở. Nếu chiếc điện thoại của bạn không thể bắt được sóng wifi thì rất có khả năng máy đã bị hư ic wifi và cần phải thay thế một chiếc ic wifi mới cho điện thoại.

Nguyên nhân chính khiến cho ic wifi bị hư hỏng đó là do người sử dụng điện thoại bất cẩn làm cho điện thoại bị va đập mạnh, hoặc điện thoại iPhone X bị rơi rớt từ trên cao xuống làm ảnh hưởng đến bộ phận ic wifi. Nguyên nhân này còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến mặt kính của điện thoại, khiến cho mặt kính bị vỡ sau khi va đập. Nhưng nếu màn hình trong vẫn còn hiển thị đầy đủ bình thường, không mắc lỗi nào khác, cảm ứng vẫn thao tác ổn định thì người dùng chỉ cần thay mặt kính mới cho điện thoại.

Xem ngay GIÁ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Xem thêm giá thay mặt kính các dòng iPhone khác tại:
Thay mặt kính iPhone.

Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Hotline tư vấn: 093.797.0101 hoặc 093.179.0101.

  • Địa chỉ hệ thống cửa hàng
    Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM.
    Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
    Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.

Người dùng cần thay ic wifi trong một số trường hợp như: điện thoại bắt wifi yếu, mặc dù không có nhiều người truy cập wifi nhiều cùng 1 lúc nhưng bạn truy cập mạng vẫn chậm, khiến người dùng có cảm giác khá khó chịu. 

Trường hợp tiếp theo đó là mặc dù người dùng bật được wifi nhưng lại không dò ra mạng, hoặc trường hợp khác đó là do ra mạng nhưng không thể vào đọc báo, xem phim, nghe nhạc online được. 

Khi gặp phải các tình huống như trên, nếu chưa biết cách xử lý sao cho hợp lý, hiệu quả thì người dùng hãy nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hãy đến với cửa hàng Thuận Phát Mobile để được gặp gỡ, trao đổi tình trạng điện thoại của bạn bị hư hỏng với kỹ thuật viên của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên tài giỏi của hệ thống cửa hàng sẽ tư vấn và đưa ra phương án khắc phục tối ưu, triệt để nhất cho tình trạng lỗi mà điện thoại của bạn đang gặp phải.

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Sửa lỗi iPhone X bị mất nguồn hiệu quả, nhanh chóng tại Thuận Phát Mobile

Thay chân sạc iPhone X, chính hãng, GIÁ RẺ, lấy ngay tại Thuận Phát Mobile

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *