Tải ngay 5 phần mềm tạo ảnh gif miễn phí được yêu thích nhất

Giới trẻ toàn thế giới đang lan truyền những bức ảnh động – ảnh gif vô cùng thú vị và sáng tạo. Bạn có biết rằng, để tạo được những bức ảnh gif đó, chúng ta phải nhờ đến sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên nghiệp. Có rất nhiều phần mềm tạo ảnh gif miễn phí nhưng phần mềm nào mới tốt nhất? Hãy cùng kể tên 5 phần mềm tạo ảnh gif miễn phí được yêu thích nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm: tạo id apple trên máy tính

Phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp: Advanced GIF Animator

Đây là phần mềm tạo ảnh gif được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp. Hơn nữa, phần mềm Advanced GIF Animator hoàn toàn miễn phí nên càng thu hút nhiều người dùng tài về và trải nghiệm.

Sử dụng phần mềm Advanced GIF Animator, bạn sẽ trải nghiệm:

  • Tự sáng tạo các bức ảnh động đẹp, thú vị, chèn văn bản, thêm các nút biểu tượng cả xúc, tạo video và thậm chí có thể tự tạo những đoạn phim ngắn theo cách riêng của mình
  • Tạo ảnh gif từ hình ảnh hoặc nhiều hình ảnh khác nhau
  • Điều chỉnh bảng màu, tùy chỉnh kích cỡ ảnh theo nhu cầu
  • Sử dụng phần mềm với nhiều ngôn ngữ đa dạng

Phần mềm Photoshop

Photoshop mang đến cho người dùng nhiều công cụ hậu kỳ ảnh tuyệt vời, bao gồm cả tạo ảnh GIF chuyên nghiệp.

Bạn có thể tải về miễn phí và trải nghiệm ngay phần mềm Photoshop bằng cách truy cập đường link adobe.com/products/photoshop/free-trial-download và làm theo hướng dẫn.

Photoshop cho phép người dùng tạo ảnh gif không giới hạn số lượng, không giới hạn phong cách từ những video, hình ảnh có sẵn của bạn. Ngoài ra, bạn được tùy ý chỉnh tông màu, chỉnh sửa kích thước hình ảnh và xuất ra bộ sưu tập của mình.

Phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp: Beneton Movie GIF

Phần mềm Beneton Movie GIF đứng thứ 3 trong danh sách Top 5 phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp nhất. Cũng giống như Advanced GIF Animator và Photoshop, phần mềm Beneton Movie GIF cũng cung cấp miễn phí cho người dùng. 

Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ngay ảnh gif theo phong cách của riêng mình. Chèn thêm biểu cảm, điều chỉnh kích thước ảnh,…là các tính năng đi kèm rất tuyệt vời. Hãy truy cập beneton-movie-gif.en.softonic.com để tải về miễn phí ngay bạn nhé.

Phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp: GifCam

Người dùng thường nhắc đến phần mềm GifCam với tính năng chụp màn hình, quay video màn hình máy tính là nổi bật nhất. Và nhiều người cũng biết rằng, ở GifCam có một tính năng đặc biệt là lưu lại hình ảnh dưới dạng file Gif (ảnh động). 

Do thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản và dễ làm, nhiều người lựa chọn GifCam khi muốn sáng tạo ra những bức ảnh động độc đáo.

Phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp: Easy GIF Animator

Khép lại danh sách top 5 phần mềm tạo ảnh gif chuyên nghiệp, chúng tôi giới thiệu đến bạn Easy GIF Animator vô cùng chất lượng. Easy GIF Animator cho phép bạn thoải mái tạo ảnh động, icon (biểu tượng) động hay banner động để làm truyền thông, quảng cáo.

Easy GIF Animator ngày càng thu hút được nhiều người dùng quan tâm tải về nhờ những tính năng tuyệt với của nó như chỉnh kích thước mong muốn, chèn text, chèn ảnh nền, điều chỉnh thời gian ảnh động theo ý muốn,…

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *