Các ưu điểm tuyệt vời của chiếc đồng hồ Casio kim loại EFV-500D-7AV

Đồng hồ Casio kim loại nam thiết kế thời trang lịch lãm với mặt số la mã cổ điển xen lẫn hiện đại. Với 3 mặt đồng hồ tương ứng với 3 chức năng khác nhau tạo nên sự hiện đại. Vỏ ngoài và dây đeo làm từ một loại thép không gỉ, có độ sáng bóng và luôn bền bỉ cùng với thời gian sử dụng.

1. Đồng hồ Casio kim loại EFV-500D-7AV chống nước, bơi lội thoải mái

Những ai đam mê đồng hồ dây đeo kim loại Casio thì không thể bỏ qua EFV-500D-7AV. Đây là sản phẩm thuộc dòng Edifice – vừa sang trọng vừa kết hợp tính năng “khủng” mà lại mang trên mình tầm giá phải chăng. Khi nhắc đến dòng Casio thì đầu tiên chúng ta phải đến khả năng chống chịu nước đặc biệt dành riêng cho hãng. Và đồng hồ Casio Edifice dây kim loại EFV-500D-7AV cũng nằm trong số đó.

Casio EFV-500D-7AV chịu nước ở 100 mét, hỗ trợ đi bơi thoải mái

Mang thông số chống chịu nước 10 ATM, chiếc đồng hồ Casio nam này có thể sử dụng ở độ sâu dưới nước là 100 mét. Với mực nước này thì không chỉ là tắm, đi mưa mà còn thoải mái bơi lội trong nước. Đồng thời hoàn toàn yên tâm đeo khi chơi nhiều môn thể thao khác ở môi trường trong nước. Đây là thiết kế phù hợp dành cho các vận động viên bơi lội và những chàng trai yêu thích thể thao.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu hoạt động dưới nước tốt nhất, đồng hồ Casio kim loại cần phải khóa núm chặt. Điều này sẽ ngăn chặn tình trạng nước xâm nhập vào các thiết bị bên trong làm ảnh hưởng đến các chức năng của đồng hồ. Vì vậy, bạn cần phải nhớ kiểm tra kỹ các núm trước khi sử dụng đeo dưới nước.

2. Tính năng chronograph đếm giờ và dạ quang của đồng hồ EFV-500D-7AV

Chronograph là tính năng đặc trưng của dòng đồng hồ thể thao Casio. Chức năng này cho phép đếm thời gian chuyển động của vật thể nhất định mà không ảnh hướng đến thời gian thực. Phiên bản đồng hồ EFV-500D-7AV thiết kế 3 mặt đồng hồ phụ hiện đại. Trong đó mặt số phụ ở vị trí 9 giờ sẽ đếm giờ cho 30 phút. Còn mặt số phụ vị trí 6 giờ sẽ đếm ngược giờ cho 60 giây.

Tính năng chronograph đếm giờ thể thao của đồng hồ EFV-500D-7AV

Với khả năng này thì đồng hồ Casio kim loại EFV-500D-7AV đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi thể thao. Giúp dễ dàng quản lý thời gian một cách chính xác và dễ dàng. Thời gian đếm được tối đa là 30 phút với độ chính xác được đo bằng giây sẽ đảm bảo phù hợp cho các môn thể thao cần tính giờ về đích.

Về tính năng dạ quang, EFV-500D-7AV thiết kế 2 kim chỉ được phủ dạ quang. Lớp dạ quang này sẽ phát sáng ở điều kiện thiếu ánh sáng. Nhờ lợi ích này mà bạn có thể xem thời gian cùng các thông số ở trong bóng tối dễ dàng. Ngoài ra, tính năng dạ quang trên kim của đồng hồ còn thể hiện sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp bởi những ánh sáng lấp lánh hiện lên. Góp phần tạo sự nổi bật và điểm nhấn ấn tượng của EFV-500D-7AV.

3. Thiết kế dây đeo kim loại vừa vặn cổ tay

Đồng hồ Casio dây kim loại EFV-500D-7AV được hãng sử dụng bằng dây đeo hợp kim – chất liệu thép không gỉ và có độ bền, chịu lực vô cùng tuyệt vời. Nhờ đặc tính của kim loại này, đồng hồ phù hợp cho những bạn đam mê bơi lội, vận động thể thao mạnh như:

Dây đeo kim loại chống thấm nước, chịu lực tốt và dễ vệ sinh

+ Chống thấm nước, nhanh khô và cực kỳ dễ vệ sinh. Từ đó mà đồng hồ Casio kim loại EFV-500D-7AV không gây mùi hôi khi đeo sử dụng thời gian dài.

+ Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, ngăn chặn biến dạng khi va đập mạnh.

Với kích thước vỏ 54×47,2×12,1mm cùng trọng lượng 147g thì EFV-500D-7AV phù hợp, vừa vặn với mọi cổ tay của mọi chàng trai người châu Á. Thiết kế dây đeo cứng cáp, chắc chắn với chốt 3 gập và 1 lần bấm vô cùng tiện dụng và dễ tháo. Các mắt xích dây đeo kim loại chặt chẽ, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đeo lên tay.

Bao phù một gam màu trắng tinh khiết thì chiếc đồng hồ Casio kim loại EFV-500D-7AV sẽ dễ dàng cùng nhiều loại trang phục khác nhau. Ngoài đeo khi đi chơi thể thao thì có thể dùng trong các sự kiện, gặp đối tác hay đi dạo phố để tôn lên vẻ ngoài lịch lãm sang trọng với nét cá tính riêng biệt. Bên cạnh đó thì chiếc đồng hồ này còn sở hữu một mức giá tầm trung, phù hợp đối với các đối tượng sinh viên và văn phòng. Chỉ với 2,177,700 VNĐ là bạn đã có trên tay chiếc đồng hồ hiện đại, nam tính đầy mạnh mẽ.

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)